Thu hồi vốn lô đất trung tâm xã Phú Xuân, Krông năng, cách quốc lộ 29 500m

  • Tổng quan
  • Thông tin chung
Diện tích
198.1m2
Giá
290 Triệu
Trạng thái
Đang mở bán
Địa chỉ
Trường tiểu học phú xuân, Xã Phú Xuân, Huyện Krông Năng, Đắk Lắk

Vị trí sản phẩm

*Ấn vào biểu tượng để xem thông tin sản phẩm

Đặc điểm và lợi ích sản phẩm

Thu hồi vốn nhanh lô đất trung tâm xã Phú Xuân, huyện Krông năng có những đặc điểm nổi trội như sau: 

  • Vị trí của lô đất là điểm nổi bật đầu tiên. Nằm ở phía sau trường tiểu học Phú Xuân 1, với khoảng cách 200m, lô đất này đặc biệt thuận tiện cho các gia đình có trẻ em đi học. Không chỉ vậy, khu vực này còn rất an ninh và yên tĩnh, giúp bạn có một môi trường sống yên bình và thoải mái. 

  • Khu dân cư hiện hữu đường bê tông, xe ô tô tới đất, do đó việc đi lại từ đây đến các khu vực lân cận sẽ rất thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, lô đất chỉ cách quốc lộ 29 khoảng 400m, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận như Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa, hoặc đi đến trung tâm của Krongnang một cách nhanh chóng và tiện lợi.
     
  • Diện tích của lô đất là 198m2, giá chỉ 290 triệu, một mức giá khá hấp dẫn so với các lô đất khác trong khu vực. Sổ đỏ đã có sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc thủ tục pháp lý.
  • Với những đặc điểm vượt trội như vị trí thuận lợi, khu dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, và giá cả hợp lý, lô đất này là một cơ hội tuyệt vời cho bạn để đầu tư vào bất động sản hoặc xây dựng ngôi nhà riêng cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về lô đất này và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chuyên viên của chúng tôi.