ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ ANPHAREAL

Chào mừng bạn đến với Website được viết dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 của Anphareal!

Anphareal tạo ra công nghệ và dịch vụ nhằm hỗ trợ mọi người kết nối với nhau, xây dựng cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Các Điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng Website của Anphareal, các sản phẩm bất động sản, thông tin bất động sản, thông tin người mua sản phẩm của Anphareal, trừ khi chúng tôi nêu rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng các điều khoản này). Các sản phẩm này do Anphareal, Co. ltd cung cấp cho bạn.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn đồng ý để chúng tôi cập nhật thông tin sản phẩm mới và những thông báo hay quảng cáo mà chúng tôi cho rằng phù hợp với bạn cũng như sở thích của bạn. Chúng tôi sử dụng dữ liệu hành vi cá nhân của bạn để quyết định nên hiển thị quảng cáo nào với bạn.

Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể.

1. Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho mọi người khả năng kết nối và đưa các thông tin người mua và bán đến diễn ra nhanh hơn, minh bạch hơn và an toàn hơn. Nhằm thúc đẩy sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ được mô tả dưới đây cho bạn:

Mang lại trải nghiệm dành riêng cho bạn:

Trải nghiệm của bạn trên Anphreal không giống với của bất kỳ ai khác: từ các thông tin bất động sản chào bán, tin về nhu cầu người mua, sự kiện, quảng cáo và nội dung khác mà bạn nhìn thấy trong Bảng tin hoặc các danh mục của chúng tôi là những sản phẩm đã qua sàng lọc - nhằm đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Giúp bạn có nguồn sản phẩm đa dạng được sắp xếp trên giao diện thân thiện với người dùng:

Chúng tôi hiển thị cho bạn các sản phẩm cũng như dịch vụ do nhiều user và Anphareal cung cấp. Các sản phẩm này được sắp xếp theo từng phân khúc giá, loại bất động sản và khu vực… giúp cho bạn rất dễ dàng khi tra cứu thông tin. Hơn thế nữa mỗi khi có user đưa sản phẩm hay nhu cầu của người mua bất động sản lên hệ thống thì sẽ tự động gửi thông tin sản phẩm hay nhu cầu của người mua bất động sản về cho từng user để giúp cho giao dịch được diễn ra nhanh hơn.

Chống hành vi có hại đồng thời bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng của chúng ta:

Mọi người sẽ chỉ xây dựng sản phẩm trên Anphareal nếu họ cảm thấy an toàn. Chúng tôi ngoài hình thức văn bản pháp lý còn có đội ngũ chuyên trách phát triển những hệ thống kỹ thuật tiên tiến để phát hiện hành vi lạm dụng Sản phẩm của mình, hành vi có hại cho người khác và các tình huống mà chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc bảo vệ user. Nếu biết về hành vi hoặc nội dung như vậy, chúng tôi sẽ thực hiện hành động thích hợp, ví dụ như trợ giúp, gỡ nội dung, hủy bỏ hoặc hạn chế quyền truy cập vào một số tính năng, vô hiệu hóa tài khoản hoặc liên hệ với cơ quan hành pháp.

Sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến để cung cấp những dịch vụ an toàn và thiết thực cho mọi người:

Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo/giải pháp thông minh để mọi người có thể sử dụng Sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn, bất kể người dùng đang ở đâu. User chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh hoặc Ipad là có thể chia sẻ thông tin trực tiếp với khách hàng mà không cần phải mang theo tài liệu bất kỳ khác. Đồng thời, chúng tôi còn phát triển các hệ thống tự động để cải thiện khả năng phát hiện và loại bỏ những hoạt động lạm dụng, nguy hiểm có thể gây hại cho cộng đồng user cũng như tính an toàn của Sản phẩm của chúng tôi.

Nghiên cứu các cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi tham gia vào việc nghiên cứu để phát triển, thử nghiệm và cải thiện Sản phẩm của mình. Hoạt động này bao gồm việc phân tích dữ liệu chúng tôi có về người dùng của mình cũng như nắm được cách mọi người sử dụng Sản phẩm của Anphareal, ví dụ như thông qua tiến hành các cuộc khảo sát, thử nghiệm và khắc phục sự cố cho các tính năng mới. Chính sách dữ liệu của chúng tôi giải thích cách chúng tôi sử dụng dữ liệu để hỗ trợ hoạt động nghiên cứu này nhằm phát triển và cải thiện dịch vụ.

2. Cam kết của bạn với Anphareal và cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho bạn và người khác nhằm thúc đẩy sứ mệnh của mình. Để đổi lại, chúng tôi cần bạn thực hiện các cam kết sau:

2.1. Những đối tượng có thể sử dụng Anphareal.

Khi đích danh mọi người nêu ý kiến và hành động, cộng đồng của chúng ta sẽ trở nên an toàn và có trách nhiệm hơn. Vì lý do đó, bạn phải:

 • Sử dụng chính tên được bạn dùng trong cuộc sống hàng ngày.

 • Cung cấp thông tin chính xác về bản thân.

 • Chỉ tạo một tài khoản (của riêng bạn).

 • Không chia sẻ mật khẩu, cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản Anphareal của bạn hoặc chuyển tài khoản của bạn cho bất kỳ ai khác (mà không được chúng tôi cho phép).


Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp Anphareal rộng rãi cho mọi người. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng Anphareal nếu:

 • Bạn chưa đủ 18 tuổi.
 • Bạn là tội phạm kinh tế, tội phạm hình sự bị kết án.

 • Trước đây, chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vi phạm các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi.
 • Bạn bị cấm nhận các sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm của chúng tôi theo luật hiện hành.

2.2. Quy định về tạo sản phẩm

Bạn chịu trách nhiệm trên những thông tin sản phẩm mà bạn tạo ra, chẳng hạn như:

 • Làm việc trực tiếp với chủ sản phẩm bất động sản – Hiểu rõ thông tin sản phẩm bất động sản đó, Thẩm định về giá cả và pháp lý trước khi đưa sản phẩm bất động sản đó lên cộng đồng của Anphareal. Khi có thông tin chi tiết của khách hàng cần bán, bạn đăng bán sản phẩm đó lên web cộng đồng của Anphareal.
 • Làm việc trực tiếp với người có nhu cầu tìm mua bất động sản – Hiểu rõ mong muốn mua sản phẩm bất động sản của họ và những thông tin về tính khả thi của người mua bất động sản. Khi có thông tin chi tiết của khách hàng tìm mua, bạn đăng tìm mua lên Web cộng đồng của Anphareal.

2.3. Những điều bạn có thể chia sẻ và thực hiện trên Anphareal

Chúng tôi muốn mọi người sử dụng Anphareal để chia sẻ thông tin sản phẩm bất động sản, nhu cầu bất động sản. Do đó, bạn đồng ý không tham gia những hành vi được mô tả dưới đây (hoặc tạo điều kiện hay hỗ trợ người khác thực hiện các hành vi đó):

   Bạn không được sử dụng Sản phẩm của chúng tôi để thực hiện hoặc chia sẻ bất cứ điều gì:

 • Vi phạm các Điều khoản được nêu trong Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi và các điều khoản cũng như chính sách khác áp dụng cho việc bạn sử dụng Anphareal.
 • Bất hợp pháp, gây hiểu nhầm hoặc lừa đảo.
 • Xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ như chia sẻ thông tin sản phẩm của user khác để đưa cho bên khác nhằm lợi ích cá nhân.
 • Bạn không được tải vi-rút hoặc mã độc hại lên hay làm bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động hay hình thức chuẩn xác của Sản phẩm của chúng tôi.
 • Bạn không được truy cập hoặc thu thập dữ liệu từ Sản phẩm của chúng tôi bằng các phương tiện tự động (khi chưa được chúng tôi cho phép trước) hay cố gắng truy cập dữ liệu mà bạn không được phép truy cập.

Chúng tôi có thể gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung vi phạm các quy định này.

Nếu chúng tôi gỡ nội dung bạn đã chia sẻ vì nội dung đó vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Anphareal, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi bạn vi phạm nghiêm trọng/nhiều lần các Điều khoản này hay việc đó có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý; gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay Sản phẩm nào của chúng tôi; khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.

Nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi khuyến khích bạn thông báo cho chúng tôi về nội dung hoặc hành vi mà bạn cho rằng vi phạm quyền của mình (bao gồm quyền sở hữu trí tuệ) hay các điều khoản và chính sách của chúng tôi.

2.4. Những quyền bạn cấp cho chúng tôi

Quyền sử dụng sản phẩm bạn tạo và chia sẻ: Các Điều khoản này không có quy định nào tước bỏ những quyền mà bạn có đối với sản phẩm của chính mình. Tuy nhiên, để chúng tôi cung cấp dịch vụ, bạn cần cấp cho chúng tôi một số quyền pháp lý (gọi là "giấy phép") để sử dụng sản phẩm đó. Việc này chỉ nhằm mục đích giúp sản phẩm của bạn nhanh chóng tiếp cận những user khác trong cộng đồng của chúng tôi để giao dịch được diễn ra nhanh hơn.
Cụ thể, khi bạn chia sẻ, đăng hoặc tải lên sản phẩm được bảo vệ theo quyền sở hữu trí tuệ trên hoặc liên quan đến Sản phẩm của chúng tôi, bạn cấp cho chúng tôi một giấy phép không độc quyền, có thể lưu trữ, sử dụng, phân phối, sửa đổi, sao chép hoặc hiển thị công khai (ở dạng thông tin cơ bản) nội dung của bạn. Điều này nghĩa là, ví dụ: nếu chia sẻ sản phẩm bất động sản trên Anphareal, bạn cho phép chúng tôi lưu trữ, sao chép và chia sẻ sản phẩm đó với người khác, chẳng hạn như các user của chúng tôi. Giấy phép này sẽ hết hiệu lực khi nội dung của bạn bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi.

2.5. Các quy định bổ sung

2.5.1. Cập nhật các Điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình và phát triển những tính năng mới để tạo ra Sản phẩm tốt hơn cho bạn cũng như cho cộng đồng của chúng tôi. Do đó, đôi khi chúng tôi cần cập nhật các Điều khoản này để phản ánh chính xác những dịch vụ và cách làm của mình. Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện các thay đổi trong trường hợp những quy định này không còn phù hợp nữa hoặc chưa đầy đủ và chỉ khi các thay đổi đó là hợp lý cũng như khi đã xem xét thích đáng lợi ích của bạn.

Tuỳ tính chất của sự thay đổi mức độ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn (ví dụ: bằng email hoặc thông qua Sản phẩm của mình) từ 1 đến 30 ngày trước khi thực hiện các thay đổi đối với những Điều khoản này, đồng thời cho bạn cơ hội xem lại trước khi các thay đổi đó có hiệu lực, trừ khi chúng tôi phải thực hiện các thay đổi theo yêu cầu của luật pháp. Sau khi bất kỳ Điều khoản đã được cập nhật nào có hiệu lực, nếu tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi thì bạn sẽ chịu sự ràng buộc của các điều khoản đó.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu không đồng ý với các Điều khoản cập nhật và không còn muốn tham gia cộng đồng Anphareal nữa, bạn có thể xóa tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ trực tiếp với phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoặc thao tác trực tiếp trên tài khoản của bạn.

2.5.2. Tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản

Chúng tôi muốn Anphareal trở thành nơi mà các giao dịch được diễn ra nhanh chóng, mọi người cảm thấy an toàn và chuyên nghiệp.

Nếu xác định là bạn vi phạm rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi, đặc biệt là Tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa tài khoản nếu bạn nhiều lần xâm phạm quyền sở hữu sản phẩm của người khác hoặc nếu chúng tôi phải làm vậy vì lý do pháp lý.

Khi thực hiện hành động nói trên, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi việc này có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý; gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay Sản phẩm nào của chúng tôi; hoặc khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cho rằng chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn do nhầm lẫn.

Nếu bạn xóa hoặc chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản của bạn, các Điều khoản này sẽ chấm dứt và không còn là thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi nữa, nhưng những quy định sau vẫn có hiệu lực: 

2.5.3. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi nỗ lực cung cấp những Sản phẩm tốt nhất có thể và định ra các nguyên tắc rõ ràng cho mọi người dùng. Tuy nhiên, Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp "nguyên trạng" và chúng tôi không đảm bảo rằng Sản phẩm luôn an toàn, bảo mật, không có lỗi hoặc Sản phẩm sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn, chậm trễ hoặc thiếu sót. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi cũng TỪ CHỐI MỌI BẢO ĐẢM, DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý VỀ KHẢ NĂNG TIÊU THỤ, SỰ PHÙ HỢP VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, BẢO ĐẢM VỀ QUYỀN SỞ HỮU VÀ KHÔNG VI PHẠM. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người và những đối tượng khác. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, tục tĩu, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác).

Chúng tôi không thể dự đoán thời điểm phát sinh sự cố về Sản phẩm của mình. Vì vậy, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép.

2.5.4. Tranh chấp

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quy tắc rõ ràng nhằm hạn chế hoặc hy vọng sẽ tránh được tranh chấp giữa bạn và chúng tôi. Tuy nhiên, nếu xảy ra tranh chấp, bạn nên biết trước về nơi giải quyết và luật sẽ áp dụng.

2.5.5. Quy định khác

 1. Các Điều khoản này (trước đây gọi là Tuyên bố về quyền và trách nhiệm) tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Anphareal, Co. ltd liên quan đến việc bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Các Điều khoản này thay thế mọi thỏa thuận trước đó.
 2. Một số Sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng phải tuân thủ các điều khoản bổ sung. Nếu bạn sử dụng bất kỳ Sản phẩm nào trong số đó, các điều khoản bổ sung sẽ có hiệu lực và trở thành một phần của thỏa thuận giữa chúng tôi với bạn. Ví dụ: nếu bạn xúc tiến giao dịch sản phẩm bất động sản trong cộng đồng của Anphareal mà sản phẩm đó thuộc sản phẩm đặc thù, chẳng hạn như đất nhà xưởng, đất thuộc quyền quản lý của cơ quan nhà nước…, bạn phải đồng ý với Điều khoản thương mại của chúng tôi. Trong trường hợp có bất kỳ điều khoản bổ sung nào xung đột với các Điều khoản này, các điều khoản bổ sung sẽ điều chỉnh trong phạm vi xung đột đó.
 3. Nếu thấy có bất kỳ phần nào của các Điều khoản này không khả thi thì những phần còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực thi hành. Nếu chúng tôi không thực thi bất kỳ phần nào trong các Điều khoản này thì việc đó sẽ không bị coi là khước từ. Mọi sự sửa đổi hoặc khước từ các Điều khoản này đều phải được thực hiện bằng văn bản và do chúng tôi ký.
 4. Bạn không được chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của mình theo các Điều khoản này cho bất kỳ ai khác khi chưa được chúng tôi chấp thuận.
 5. Bạn nên biết rằng chúng tôi có thể cần phải đổi tên người dùng cho tài khoản của bạn trong một số trường hợp nhất định (ví dụ: nếu người khác xác nhận quyền sở hữu tên người dùng đó và tên này có vẻ không liên quan đến tên bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày). Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn nếu chúng tôi phải làm vậy và sẽ giải thích lý do.
 6. Chúng tôi luôn trân trọng phản hồi và những gợi ý khác của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nhưng bạn nên biết rằng chúng tôi có thể sử dụng các phản hồi/đề xuất đó mà không có bất kỳ hạn chế hoặc nghĩa vụ bồi thường nào cho bạn; đồng thời chúng tôi không có nghĩa vụ giữ bí mật các nội dung đó.

Ngày sửa đổi gần nhất: 27/02/2024