Anphareal - Đơn Vị Phân Phối, Phát Triển Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Bất Động Sản Anphareal xin gửi lời mời hợp tác đến Chủ đầu tư, đến Đối tác là đại diện Chủ đầu tư và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Hợp tác đầu tư, kinh doanh, phân phối Bất động sản.

Đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty TNHH Bất Động Sản Anphareal xin gửi đến Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Kính thưa Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác,

Thời đại 4.0 ngày nay đã thay đổi diện mạo và phương thức vận hành của nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực bị ảnh hưởng lớn và buộc phải thay đổi để thích nghi với xu hướng công nghệ. Thực tế chứng minh, sử dụng công nghệ đang là xu hướng mới nổi bật trong thị trường bất động sản, trong đó các sản phẩm công nghệ cao chính là công cụ được doanh nghiệp tận dụng tối ưu nhất hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm bất động sản, quản lý kinh doanh bất động sản, … hỗ trợ tiện lợi, nhanh chóng trong giao dịch của doanh nghiệp.

Chính vì thế, tháng 5 năm 2020 một nhóm các Giám đốc Công ty Bất động sản và nhóm các kỹ sư công nghệ tài năng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập Công ty TNHH Bất Động Sản Anphareal. Anphareal mong muốn rằng bất kể khách hàng ở đâu cũng có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất theo nhu cầu của từng khách hàng, với công nghệ 4.0, đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chăm sóc kịp thời. Hơn 2 năm hoạt động Anphareal đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Lợi Thế Cạnh Tranh, Trải Nghiệm Khách Hàng & Nhân Viên

Ứng dụng công nghệ trong hoạt động bất động sản

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra một bước đột phá, tác động đến tất cả các lĩnh vực trong đó có bất động sản. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động bất động sản được coi là một trong những xu hướng được nhiều doanh nghiệp theo đuổi.

Việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp nhà môi giới BĐS dễ dàng quản lý tệp khách hàng và quỹ hàng, tiện lợi trong khớp nhu cầu của người mua và người bán; từ đó giúp đẩy nhanh quá trình bán hàng và tăng tính thanh khoản trên thị trường.

Với đội ngũ IT có chất lượng cao, từng làm việc cho các công ty nước ngoài. Anphareal đã không ngừng ứng dụng các công nghệ mới nhất vào hoạt động kinh doanh của Cty. Bước đầu thì chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất định như sau:

  • Có hệ thống website cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ

Trước đại dịch tất cả các giao dịch đều thực hiện offline giữa người mua và người bán trong phạm vi hẹp. Khi đại dịch xảy ra, tất cả giao dịch buộc phải diễn ra online, thông tin sản phẩm cũng như bảng giá phải được công bố cho khách hàng.

Với các doanh nghiệp bất động sản nhỏ, truyền thống, việc chưa thể đầu tư một website uy tín và chất lượng để cung cấp thông tin sản phẩm đã làm cho hoạt động kinh doanh bị gián đoạn. Với tỷ lệ dân số trẻ, tỷ lệ sử dụng internet cao (hơn 70%) xu hướng nhà đầu tư tìm kiếm thông tin từ Google và website bất động sản uy tín là điều tất yếu, những doanh nghiệp không có website sẽ đánh mất 1 lượng lớn data khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ.

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống website nên đôi ngũ Anphareal đã phát triền hệ thống website mang lại trải nghiệm tuyệt với cho Khách hang.

  • Hệ thống Website thông minh với 2 phiên bản dành cho Mobile và PC với nhiều chức năng nổi bật và khác biệt như: Giỏ hàng được cập nhật online trên web, Vị trí trên map, Hình ảnh 360, ... Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định dễ dàng mà không cần phải đến tận nơi.
  • Ngoài ra hệ thống còn được tích hợp hình ảnh, video và bài viết đầy đủ, chi tiết về sản phẩm. Giúp nhân viên dễ dàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách chính xác và nhất quán.
  • Chức năng tìm mua và tin tức thị trường bất động sản cũng được tích hợp vào hệ thống.
  • Website đã được custom về SEO giúp bài viết, sản phẩm dễ dàng lên Top của Google Search.
  • Đối với khách hàng đã mua sản phẩm, ngoài chức năng tích điểm khách hàng còn quản lý online hợp đồng của mình.
  • Để gia tăng chất lượng dịch vụ cũng như lắng nghe ý kiến khách hàng, Anphareal đã phát triển chức năng lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.
  • Có hệ thống CRM để quản lý Khách hàng, Nhân viên, Sản phẩm, …

Trong một khảo sát của Công ty TNHH Bất động sản Anphareal, ít nhất 50% môi giới không thể nhớ được đầy đủ các khách hàng và quỹ hàng họ đang có và có đến 40% môi giới quên lịch hẹn với khách hàng. Bên cạnh đó, 97% môi giới quản lý thông tin, công việc thủ công bằng sổ sách, danh bạ, excel, …

Việc quản lý thủ công khiến nhiều nhà môi giới gặp khó khi khớp nhu cầu của người mua và người bán. Kho hàng của một sàn môi giới thường có nhiều biến số, nhất là mảng thổ cư, khó để nhớ hết thông tin khi cần cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt, đối với các nhà môi giới lâu năm, hoạt động trong sàn càng lớn thì việc so khớp dữ liệu khách hàng với quỹ căn càng mất thời gian hơn.

Những hạn chế trên của các nhà môi giới đang là một trong những tác nhân chính kéo lùi hiệu quả công việc. Việc không nhớ đầy đủ tệp khách hàng và quỹ hàng khiến các nhà môi giới khó khăn trong việc tổ chức khai thác dữ liệu khách hàng và nguồn hàng một cách hiệu quả…

Để giải quyết vấn đề đó, Tháng 07/2021, Anphareal đã cho ra mắt hệ thống CRM. Đây cũng như hệ thống Website đều được phát triển riêng bởi đội ngũ Anphareal dành riêng cho lĩnh vực bất động sản. Với những chức năng chính như: Quản trị chi nhánh, quản trị nhân sự, quản trị mối quan hệ với khách hàng, cộng tác viên, quản trị sản phẩm, …Giúp dễ dàng quản trị tình hình kinh doanh, sản phẩm, nhân sự, … Tiết kiệm được thời gian, chi phí và giúp tăng doanh số. Đồng thời giúp tư vấn viên chăm sóc khách hàng được tốt hơn, từ đó luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  • Có hệ thống Marketing thông minh

 Không phải đến bây giờ thì xu hướng chuyển đổi số mới bắt đầu được doanh nghiệp quan tâm đến mà thực chất điều này đã diễn ra từ rất lâu trên thế giới. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 bùng phát làm đảo lộn cuộc sống, kéo theo rất nhiều thay đổi về mặt hành vi. Trong bối cảnh nhiều khu vực phải ban hành các lệnh phong tỏa nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, hầu hết mọi hoạt động đều phải chuyển sang môi trường trực tuyến. Đây chính là động lực để thúc đẩy làn sóng chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Và lĩnh vực marketing bất động sản cũng không là ngoại lệ.

Bất động sản vốn là một ngành khá đặc thù có giá trị giao dịch lớn, mọi hoạt động thường được thực hiện trực tiếp như tư vấn, tham quan dự án, kí kết hợp đồng, tổ chức các sự kiện mở bán, mini event, … Nhưng nay cũng bắt buộc phải thay đổi bằng cách ứng dụng các công nghệ hiện đại trong marketing bất động sản để có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Đội ngũ Anphareal đã và đang từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các rotbot giúp hoạt động Marketing được hiệu quả hơn. Hiện tại, hệ thống Email marketing tự động hoá của chúng tôi đang được Khách hang đánh giá cao.

Đặc biệt, Anphareal đã phát triển giải pháp Affiliate thông minh, giúp sức mạnh mẽ cho tư vấn viên trong quá trình bán hàng.

Định hướng tương lai – Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển công nghệ.

Thời đại 4.0 ngày nay đã thay đổi diện mạo và phương thức vận hành của nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực bị ảnh hưởng lớn và buộc phải thay đổi để thích nghi với xu hướng công nghệ. Thực tế chứng minh, sử dụng công nghệ đang là xu hướng mới nổi bật trong thị trường bất động sản, trong đó các sản phẩm công nghệ cao chính là công cụ được doanh nghiệp tận dụng tối ưu nhất hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm bất động sản, quản lý kinh doanh bất động sản, … hỗ trợ tiện lợi, nhanh chóng trong giao dịch của doanh nghiệp.

Anphareal xác định công nghệ là chìa khóa để công ty đi lên và phát triển. Chúng tôi không ngừng ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động kinh doanh và trải nghiệm Khách hàng.

Năm 2022, Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng các giải pháp mới đột phá hơn. Phát triển nhiều công nghệ AI để đưa đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn. Song song với đó là phát triển các robot quản lý nhằm tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

Ngoài ra, trong năm 2022, chúng tôi dự định sẽ cho ra mắt hệ thống quản lý tài chính, hệ thống thống kê, định giá, đánh giá sản phẩm, … dựa trên các công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Chiến lược phát triển sản phẩm và chi nhánh.

Năm 2022, Anphareal sẽ hợp tác phát triển nhiều chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành. Để hoàn thành được kế hoạch này, từ đầu năm 2022, Anphareal liên tục tuyển dụng các vị trí như Giám đốc chi nhánh, nhân viên sale.

Về sản phấm, Anphareal định hướng phát triển các sản phẩm BĐS đa dạng loại hình, có chất lượng tốt với giá thành hợp lý, tối ưu các giá trị mang lại cho khách hàng và người sử dụng.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Bất Động Sản Anphareal rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác.

Để biết thêm thông tin về Anphareal Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác có thể xem thêm tại:

Trân trọng cảm ơn!