Đất nền dự án

TÍNH KHẢ THI KHI MUA ĐẤT HUYỆN BÙ ĐĂNG - KHU DÂN CƯ NGHĨA BÌNH TẠI BÌNH PHƯỚC,

Giá
575 Triệu
Diện tích
250 m2
Lượt xem
463
Địa chỉ
Xã Nghĩa Bình, Huyện Bù Đăng, Bình Phước

HÌNH SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NỀN

Hình sơ đồ mặt bằng nền TÍNH KHẢ THI KHI MUA ĐẤT HUYỆN BÙ ĐĂNG - KHU DÂN CƯ NGHĨA BÌNH TẠI BÌNH PHƯỚC,
DANH SÁCH LÔ ĐẤT
Bấm chọn để xem thông tin chi tiết
Chú thích
Chưa bán
Khách hàng quan tâm
Đã ký hợp đồng
Giữ chỗ
Đã cọc

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ

*Nhấp vào biểu tượng

biểu tượng thông tin sản phẩm

để xem thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

Những MONG MUỐN của các khách hàng khi quan tâm đất Bình Phước

 • Thông tin được cung cấp đúng với thực tế
 • Giá cả sản phẩm không bị cộng vào chi phí bán hàng hàng tuần
 • Các công ty bán hàng minh bạch không tạo thị trường ảo để bán hàng tập trung.

Hiểu được những mong muốn đó, bên em sẽ đưa thông tin đất nền Bù Đăng - khu dân cư Nghĩa Bình một cách khách quan và chi tiết nhất, thông qua bài viết dưới đây

 TỔNG QUAN SẢN PHẨM KHU DÂN CƯ NGHĨA BÌNH

 • Số nền: 32
 • Đặc điểm: sổ có sẵn 100m2 thổ cư, quy hoạch đất ở, ngang 5.04m x 50m (trung bình 250m2)
 • Vị trí: thông Bình Minh, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, Bình Phước
 • Giá dự kiến: 570 triệu/ nền -  575 triệu/ nền.
 • Đường trước đất: đá mi 6m, quy hoạch mở đường 18m, hiện nhà nước đang làm đường
 • Ngân hàng: hỗ trợ vay 60% trên giá thẩm định
 • Điện: trụ điện nhà nước có sẵn, thế đất bằng phẳng
 • Loại hình bất động sản: đất nền cá nhân tách theo đường nhà nước hiện hữu

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI MUA SẢN PHẨM KHU DÂN CƯ NGHĨA BÌNH

 • Trước mắt đường lớn nhà nước 18m đang làm từ quốc lộ 14 theo trục đường màu xanh như hình chụp, một mặt kết nối từ khu dân cư Nghĩa Bình đi ra đường Sao Bọng - Đăng Hà, một hướng nối ra DT 312, sau khi hoàn thành trục đường này, việc di chuyển của dân cư cực kì dễ dàng, các chuyến xe tải kết từ tứ hướng di chuyển về đây, làm giá trị bất động sản cũng cộng hưởng tăng theo. 

Cập nhật tiến độ làm trục đường: 

 • Trục tam giác giao thương quốc lộ 14 – DT 755 và DT 312, trung chuyển hàng hóa giữa các xã – huyện – tỉnh và đi về các thủ phủ công nghiệp
liên kết vùng giữa đất ra các trục đường lớn (hình chụp từ bản đồ quy hoạch)

Nếu các trục đường màu đỏ, xanh lá cây, xanh lam hoàn thành, việc kết nối giữa khu dân cư - vườn cao su - vườn điều - khu công nghiệp tới đường Quốc lộ và tỉnh lộ DT 312, 755 sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều. 

 • Pháp lý sẵn thổ cư sẵn sổ, trung bình 2tr/m2 nên dễ mua dễ bán trong thời điểm gần cuối năm.
 • Tiết kiệm time đi xem đất và công chứng nhờ vào quy trình mua bán rõ ràng:

Bước 1: Khách hàng nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên và nhận giữ chỗ thiện chí là: 30.000.000 VNĐ, khách hàng ký hợp đồng giữ chỗ với công ty, ngày mở bán khách hàng không mua vì bất kỳ lý do gì sẽ được hoàn đủ 30.000.000 VNĐ trong vòng 10 ngày làm việc.  Trong khoảng thời gian này mình có thể đi xem đất nếu muốn. 

Bước 2: Dự kiến 23/10/2022, bên em sẽ mở bán và có giá chính thức, hôm đó bên chủ đầu tư sẽ hỗ trợ các khách hàng quan tâm và đã booking đi xem đất một buổi, khách hàng nào đồng ý mua thì chuyển tiền giữ chỗ thành tiền cọc đồng thời bổ sung đủ tiền cọc 100.000.000 VNĐ trong vòng 24h. 

Bước 3: Trong vòng 7 ngày - 15 ngày, tiến hành công chứng sang tên cho khách hàng đã cọc, khách hàng có thể công chứng ở Sài Gòn hoặc ở Bình Phước, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, thanh toán đủ đủ tiền còn lại. 

 • Khu vực Nghĩa Bình ít sản phẩm đặc biệt là có sẵn thổ cư, nên quý khách hàng sẽ thuộc những top những người đầu tiên sở hữu khu đất hiếm, sổ ngang 5m mà lại có sẵn thổ cư

CÂU HỎI Q&A 

 1. Giá bên em liệu đang có cao so với thị trường

Trả lời: dạ, trước tiên em sẽ khoanh vùng phạm vi câu hỏi, từ 'thị trường" trong trường hợp này là khu vực Xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, như vậy sẽ chính xác và so sánh hợp lý nhất. Đối với khu vực xã Nghĩa Bình khi khảo sát, bên em có vài nhận định sau: 

Đầu tiên: các sản phẩm tách nền có sẵn thổ cư ở xã Nghĩa Bình cực kì ít, lý do là vì tỷ lệ được chuyển đổi và được lên đất thổ cư ở xã Nghĩa Bình cực kì hạn chế (có quy hoạch kèm theo). Gần đây nhất, có 1 sản phẩm có 38 nền đã được bán với mức giá 1.9 triệu/ m2, nằm ở đường ngách cách vị trí bên em khoảng 2km, đường chưa thông nhưng đã bán 80% trong vòng 2 tuần. 

Thứ hai: các sản phẩm được quảng cáo có giá 2xx triệu/ lô, hoặc 3xx triệu/ lô - diện tích từ 1000m2 là khu vực chưa có quy hoạch lên thổ cư (tách theo quy định của tỉnh Bình Phước) 

Thứ ba: đối với đất dân,  chúng ta có thể nhìn thấy đơn giá trên m2 cực kỳ hấp dẫn: dưới 2 triệu/ m2, tùy vị trí, tùy đất đã có thổ cư hay chưa, tuy nhiên số lượng không nhiều. 

Thêm nữa, hiện tại bất động sản Bù Đăng cũng khá nhộn nhịp, phân bố đều ở các xã, tuy nhiên theo khảo sát của bên em, sản phẩm đất nền giá rẻ ở gần quốc lộ 14 CỰC KÌ HIẾM,  cách khoảng 10km đổ lại cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

2. Các yếu tố nào đang thu hút bất động sản tại Bình Phước? 

Trả lời: Có 3 yếu tố chính tạo nên tâm điểm của bất động sản Bình Phước trong thời gian vừa qua

 • Hạ tầng đang được đầu tư mạnh để kết nối giao thương
 • Khu công nghiệp dần được hình thành
 • Giá đất còn rẻ/ rất rẻ 

3. Chị muốn đi xem dự án thì như thế nào?

Trả lời: dạ, Anh Chị có thể đi xe riêng hoặc bên em sẽ sắp xếp xe để mình đi xem đất ạ

4. Tiềm năng của khu vực này?

Trả lời: hiện tại dân cư xung quanh đang còn vắng, một phần do các tuyến giao thông chưa được hoàn thiện, nên chưa thể kết nối các yếu tố dân cư và giao thương. Phải chăng nhìn thấy được điều đó nên các tuyến đường tại Nghĩa Bình hiện tại đang được đẩy mạnh làm, đặc biết các tuyến thông ra quốc lộ 14 - DT 312 - DT 755

Điểm thứ 2: chính vì dân cư còn vắng, giá đất còn rẻ, các vị trí thổ cư cũng chưa có nhiều nên sau này có thêm các quy hoạch giá đất sẽ tăng nhanh chóng 

Điểm thứ 3: sản phẩm ở gần đường Sao Bọng - Đăng Hà và quốc lộ 14 tại Nghĩa Bình rất ít . 

Và điểm cuối cùng, quan trọng nhất, hạ tầng đang được làm, sau khi làm xong sẽ nâng giá đất lên một bước mới, như chúng ta đã thấy bài học kinh nghiệm ở  các thị trường khác 

5. Anh/ Chị thấy Bù Đăng nhiều bạn đăng lắm, có chỗ đăng có 270tr – 400tr, rẻ hơn bên em rất nhiều? 

Trả lời: dạ, em cũng có thấy vậy Anh CHị ạ, và em cũng đã đi kiểm tra thông tin các trang đăng của các bạn đồng thời tìm hiểu thêm các xã khác ở Bù Đăng. Thì em thấy có mấy điểm cần lưu ý như sau: 

Thứ nhất: những sản phẩm giá dưới 300tr, khả năng tới 90% là giá trị 50% lô đất, đi kèm các hình ảnh gần đường lộ, có khu dân cư đông đúc cần kiểm tra lại. Mục đích các bạn đăng như vậy là gây tò mò và thu list data trước rồi mới giới thiệu sản phẩm sau 

Thứ hai: đối với các sản phẩm 400tr trở lên, có các dạng sau: 

 • đất nông nghiệp chưa thổ cư nếu là diện tích lớn 
 • đất đợi sổ 
 • đất đã có sổ nhưng diện tích hơn tiệm cận từ 100m2 - 120m2 

6. Sao công chứng nhanh vậy em? Có 7 ngày là công chứng rồi, những chỗ khác Chị được công chứng trong vòng 1 tháng? 

Trả lời: dạ, đúng là ở sản phẩm khu dân cư Nghĩa Bình này trong vòng 7 ngày mình phải công chứng, ở góc độ cá nhân bản thân em cũng thấy nhanh ạ. Bù lại bên em sẽ có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, giá trị này còn cao hơn lãi ngân hàng nếu số tiền này mình đem đi gởi Ngân hàng ạ, chính sách bên em xin phép được bật mí vào ngày mở bán ạ. 

7. Chỗ này cư dân vắng quá, hơi xa quốc lộ và trung tâm?

Trả lời: dạ đúng Anh Chị ạ, điều Anh/ Chị nhìn thấy khi lên khảo sát em cũng đã thấy thực tế như vậy rồi. Điều này làm em liên tưởng đến quận 9 10 năm về trước, cũng chỉ là một khu vực hiu hắt, đầm lầy, sau đó hạ tầng kết nối được phát triển, các chủ đầu tư đầu tư vào đây kéo theo sự lấp đầy cư dân, sự phát triển về kinh tế và bất động sản, thực tế đến nay quận 9 giá trị bất động sản cũng không thua kém các quận khác. Tương tự như khu dân cư Nghĩa Bình, ở vị trí này đang nằm ở tam giác các trục đường giao thương Quốc lộ 14 - DT 755 - DT 312, hiện kết nối tới các trục đường lớn này đang còn yếu. Bản thân em tin chắc rằng chỉ cần hạ tầng được kết nối, Nghĩa Bình sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác, tất nhiên đây cũng là bài toàn dài hơi, vì vậy bên em luôn tư vấn sẽ phù hợp với khách hàng đầu tư trung và dài hạn. 

8. Bên em là đất dự án à? 

Trả lời: Dạ, bên em là đất tách thửa theo dạng hộ gia đình cá nhân ạ, trong quá trình tư vấn nếu tụi em có lỡ sử dụng gọi là dự án mong Anh/ Chị thông cảm nhé. Đất dự án cần có quyết định 1/500 và do pháp nhân là công ty làm chủ đầu tư cơ ạ, còn đất cá nhân phân lô thì chỉ cần dựa theo quy định của nhà nước xin tách, nếu tách đúng thì sẽ được ra sổ đứng tên cá nhân.  Hiện nay trên sổ hồng từng lô đang là tên cá nhân  Anh/ Chị ạ. 

  Video về sản phẩm
Chia sẻ