Đất nền dự án

Bán đất Lâm Đồng, sản phẩm khan hiếm tài chính thấp nhưng đáp ứng trọn vẹn ba mục đích đầu tư, an cư và kết hợp kinh doanh buôn bán.

Giá
900 Triệu
Diện tích
221 m2
Lượt xem
5184
Địa chỉ
Xã Tu Tra, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

HÌNH SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NỀN

Hình sơ đồ mặt bằng nền Bán đất Lâm Đồng, sản phẩm khan hiếm tài chính thấp nhưng đáp ứng trọn vẹn ba mục đích đầu tư, an cư và kết hợp kinh doanh buôn bán.
DANH SÁCH LÔ ĐẤT
Bấm chọn để xem thông tin chi tiết
Chú thích
Chưa bán
Khách hàng quan tâm
Đã ký hợp đồng
Giữ chỗ
Đã cọc

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ

*Nhấp vào biểu tượng

biểu tượng thông tin sản phẩm

để xem thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

Đất Lâm Đồng chưa bao giờ hết thu hút nhà đầu tư trên khắp cả nước quan tâm đến. Khí hậu trái đất đang ngày càng nóng lên, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Hiện tại trên đất nước Việt Nam chúng ta nói riêng hầu hết thời tiết khá khắc nghiệt. Mùa hè cực kì nóng, mùa đông rét buốt. Duy chỉ có tỉnh Lâm Đồng thời tiết khá dễ chịu mát mẻ quanh năm. Vào mùa hè dù trời nắng nhưng vẫn luôn có cảm giác mát mẻ, không nắng gắt. Với lợi thế khí hậu ôn đới và thổ nhưỡng, đất Lâm Đồng đã khiến nhiều nhà đầu tư đổi hướng đầu tư, sở hữu đất đai. Rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu ít nhất một bất động sản Lâm Đồng để dành sau này về ở hoặc để đầu tư, nghỉ dưỡng…

Và, đặc biệt những phân khúc bất động sản Lâm Đồng tài chính trên dưới 1 tỷ đồng thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thế nhưng, một phần hạn chế đó là hiện tại đất được chia lô tách thửa nhỏ để phù hợp với tài chính thấp của người dân đang ngày càng hạn hẹp, làm pháp lý rất khó khăn do chính sách “ phân lô tách thửa” của nhà nước ban hành. Vì vậy, nhiều người muốn mua nhưng không đủ tài chính và xã Tu Tra huyện Đơn Dương cũng không ngoại lệ. Diện tích đất ở Tu Tra chủ yếu đất sào, mẫu ( tổng tiền nhiều), ít diện tích đất được chia lô tách nhỏ, đặt biệt những lô đất nằm vị trí trung tâm tiện ích hoặc trung tâm khu dân cư cực kì khan hiếm. Vì vậy những người có tầm tài chính ít mong muốn được sở hữu lô đất giá F0 để an cư tại khu vực này không hề dễ dàng.

Thấu hiểu được nỗi niềm và mong muốn của nhiều khách hàng, Anphareal Đà Lạt đã rất cố gắng để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản Lâm Đồng tốt nhất, phù hợp với mong muốn và tài chính của gia đình mình. Duy nhất 05 nền đất Lâm Đồng nằm khu vực gần trung tâm tiện ích xã Tu Tra huyện Đơn Dương, khu dân cư đông đúc thích hợp định cư kết hợp kinh doanh buôn bán cho các hộ gia đình có tài chính khiêm tốn.

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHU ĐẤT:

VỊ TRÍ ĐẤT: Thuộc xã Tu Tra huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

TỔNG SỐ NỀN: 05

DIỆN TÍCH: từ 221m2 -253m2 

ĐƯỜNG Ô BÀN CỜ, THÔNG TỨ PHÍA:

 •  Đường bê tông hiện hữu 8m ( đã họp dân và dự kiến trong vòng 01 năm tới nâng cấp đường nhựa rộng 18m)
 • Đường bê tông 4,3m

ĐIỆN NHÀ NƯỚC: tận nơi

NƯỚC: nước giếng khoan ( khách hàng khi về ở khoan). 

 • Mạch nước ngầm ( sạch, trong) ở đây khá dồi dào cho nên khoan giếng tầm dưới 50 mét, lượng nước cho cả hộ gia đình vừa sử dụng sinh hoạt vừa tưới cây, rau luôn dư dả.
 • Giá tiền khoan giếng ( thời điểm hiện tại) chỉ dao động trên dưới 200.000đ/mét.

INTERNET/WIFI: Mạng lưới điện quốc gia phủ tận nơi, dân cư đông đúc, vì vậy việc lắp đặt internet/wifi ở tại đây khá dễ dàng và có nhiều nhà mạng Viettel, FPT, VNPT…dành cho Quý khách hàng lựa chọn.

bat-dong-san-lam-dong

ĐẶC ĐIỂM KHU ĐẤT:

Chỉ 200-250m đến trường mầm non, trường tiểu học Ma Đanh, nhà thờ Ma Đanh

⛔ 5 phút đến chợ Tu tra, trường mầm non Tu Tra, trường tiểu học, THCS xã Tu Tra

⛔ 5 phút đến trung tâm hành chính xã Tu Tra: UNBD xã Tu Tra; nhà văn hóa; trạm y tế; bưu điện; công an…

⛔ 10 phút đến khu du lịch chùa Ấn Độ đang xây dựng ( quy mô hơn 600ha, kinh phí xây dựng 1000 tỷ đồng).

Đến sân bay Liên Khương chỉ 16km với 20 phút đi xe

Đến quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương Đà Lạt, chợ đêm Đà Lạt chỉ với 40-45 phút đi xe qua QL20 hoặc cao tốc Liên Khương – Prenn.

bat-dong-san-lam-dong

Bất động sản Lâm Đồng, điển hình 05 nền  xã TU TRA huyện Đơn Dương đáp ứng được cả 3 yếu tố then chốt quyết định sự đầu tư thành công của Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm:

I. PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH

⛔ Sổ hồng riêng sẵn công chứng trong ngày

 ⛔ Đất xây dựng/thổ cư  ( đất ở tại nông thôn - ONT) 73-108m2/nền

Quy hoạch 100% thổ cư

bat-dong-san-lam-dong

II. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

⛔  Đường trục chính hiện tại là đường bê tông rộng 8m ( cả lề đường), sắp tới được mở rộng nâng cấp nhựa rộng 18m - trục đường liên xã có 3 nhánh chính được quy hoạch như sau:

 • Nhánh 1 thông từ trung tâm hành chính xã Tu Tra đến các xã Đạ Ròn , thị trấn Thạnh Mỹ , qua Ka Đơn và đi về đến thị trấn D’ran
 • Nhánh 2 thông qua khu du lịch chùa Ấn Độ với kinh phí xây dựng lên đến 1000 tỷ, diện tích hơn 600ha ( một trong số ít quả đồi view đẹp nhất huyện Đơn Dương – nhìn bao quát cảnh quan toàn huyện)
 • Nhánh 3 nối đến khu công nghiệp Phú Hội huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

GẦN KHU DU LỊCH NGHÌN TỶ, cho nên khi khu du lịch hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ kéo theo lượng lớn người dân về đây an cư, sinh sống, khách du lịch…dẫn đến nhu cầu NHÀ Ở, QUÁN XÁ ĂN UỐNG… sẽ tăng lên đáng kể.

bat-dong-san-lam-dong

⛔ Hiện nay, vấn đề HIẾN ĐƯỜNG để phân lô tách thửa gần như không làm được ở huyện Đơn Dương nữa. Thêm vào đó việc trong vòng 01 năm trở lại đây hầu như ở huyện Đơn Dương rất hiếm sản phẩm mới pháp lý hoàn chỉnh, cho nên dẫn đến số lượng sản phẩm giá F0 cực kì khan hiếm, nhỏ giọt.

⛔  Khu vực QUY HOẠCH TOÀN BỘ ĐƯỜNG Ô BÀN CỜ THÔNG NHAU

⛔  Trong khu vực rất hiếm sản phẩm đất tách nền, phân lô, chủ yếu đất của người dân. Và nếu họ thật sự cần tiền để trả nợ ngân hàng hoặc làm thêm khu vực trồng lagim người dân mới cắt ra bán bớt, còn đa phần họ chỉ để dành ở hoặc cho con cháu là chính.

III. LỢI ÍCH NỔI TRỘI

⛔  CƠ HỘI KINH DOANH TỐT: Khu vực và vị trí đất cách khu du lịch tâm linh nghìn tỷ chỉ 10 phút đi xe, cho nên có thể kinh doanh tốt nhưng hiện tại chỉ mới lác đác quán xá hay cửa hàng, vì chủ yếu là người anh em Chu Ru, họ KHÔNG GIỎI buôn bán kinh doanh nên chỉ tập trung làm nương rẫy, laghim, trồng cây công nghiệp ngắn ngày và khoảng cách từ khu này ra đến trung tâm xã, chợ Tu tra khoảng 3km, vì vậy những hộ dân trong sản phẩm ở xã Tu Tra này có thể mở quán xá; các cửa hàng ăn uống; cung cấp phân bón, thuốc thực vật, giống cây trồng; vật liệu xây dựng; bán motor, ống bơm nước,…

bat-dong-san-lam-dong

CHIỀU NGANG ĐẤT LỚN là một lợi thế nổi trội của sản phẩm Tu Tra so với các sản phẩm khác trong khu vực có cùng KHUNG GIÁ dưới 1 tỷ đồng.

⛔  KHOẢNG CÁCH ĐẾN CÁC TIỆN ÍCH: như trường mầm non, trường tiểu học, nhà thờ chỉ cách đất 200-400m, rất thuận tiện cho con em có thể tự cắp sách đến trường -> tiết kiệm được thời gian ba mẹ đưa đón. 

⛔  TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH XÃ TU TRA, CHỢ TU TRA chỉ cách khu dân cư khoảng 5 phút đi xe… vì vậy người dân có thể thuận tiện đi lại thông thương dễ dàng. Khu CHỢ Tu Tra quy mô khá lớn và được quy hoạch đường ô bàn cờ xung quanh nên tập trung đầy đủ tất cả những thứ cần thiết phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho người dân. 

bat-dong-san-lam-dong

DÂN CƯ tập trung sinh sống đông đúc, nhà dân ở san sát nhau

⛔  TÍNH TÌNH người dân ở đây rất thân thiện, khu vực an ninh tốt: những ai có nhu cầu định cư ở đây rất thích hợp 

⛔  MẶT BẰNG ĐẤT bằng phẳng, chất đất đỏ bazan màu mỡ nên trồng cây, rau phát triển rất xanh tốt.

⛔  KHÍ HẬU ở đây rất mát mẻ vì được bao bọc xung quanh bởi các đồi thông nối tiếp nhau. Không khí rất trong lành, yên bình, không gian thoáng đãng.

⛔  GIÁ BÁN FO khá tốt và tiềm năng phát triển khu vực cao, ngày càng sầm uất: Để làm ra được 5 nền này công ty Anphareal Đà Lạt đã tốn khoảng thời gian khá dài, vì:

 • Đầu tiên, trước khi tách thửa phải tiến hành đăng kí biến động, đo đạc lại toàn bộ khu đất
 • Bước hai, tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng đất tổi thiểu mỗi nền 72m2/nền theo đúng quy định ( ở đây Anphareal Đà Lạt chuyển đổi thổ cư từng nền từ 73-108m2).
 •  Bước ba, tiến hành tách thửa , nhưng đúng vào thời điểm chính quyền đã thay đổi diện tích cho phép tách trên từng nền. Vì vậy phải rút lại toàn bộ hồ sơ và làm biến động lại.
 • Bước bốn, nộp đầy đủ hồ sơ lại lần nữa và đợi thông báo đóng thuế
 • Bước năm, đóng thuế đầy đủ theo quy định nhà nước hiện hành
 • Bước sáu, nhận sổ về công ty mới mạnh dạn truyền thông đưa đến tay từng khách hàng hữu duyên.

Vì vậy, giá bán của công ty đưa ra có thể sẽ cao hơn giá bán của người dân trong khu vực ( nhưng người dân hầu như không bán diện tích nhỏ). Cao hơn ở đây không đồng nghĩa với việc cao hơn giá thị trường. Hiện tại, trong khu vực và trong xã Tu Tra nói riêng hay huyện Đơn Dương nói chung mặt bằng giá đa phần đã trên dưới 5.000.000đ/m2, chủ yếu chỉ có thể để Ở hoặc ĐẦU TƯ LÂU DÀI ( hầu như không thể KINH DOANH).

Giá bán trung bình Anphareal Đà Lạt triển khai trên thị trường chỉ dao động trong khoảng trên dưới 3,3tr/m2 và có thể sử dụng đất cho cả 3 mục đích: Ở, ĐẦU TƯ, KINH DOANH.

bat-dong-san-lam-dong

SẢN PHẨM NÀY PHÙ HỢP NHỮNG AI???

 Bất động sản Lâm Đồng thuộc xã Tu Tra này phù hợp với tất cả những đối tượng là dân địa phương, trong tỉnh Lâm Đồng hoặc ngoại tỉnh như sau:

THỨ NHẤT phù hợp những người có tầm tài chính ít, yêu thích khí hậu mát mẻ, không khí trong lành của Lâm Đồng muốn định cư ở đây và mong muốn khu vực đông dân cư để định cư cho sum tụ nhưng tài chính ít

THỨ HAI những người tài chính ít nhưng mong muốn có thể tìm được mảnh đất để vừa ở kết hợp kinh doanh buôn bán thuận tiện

THỨ BA những người muốn đầu tư mua để dành khu đông cân cư, tài chính ít

THỨ TƯ những người tài chính nhiều nhưng muốn đầu tư những lô nhỏ tiền tiềm năng để dễ mua bán sang nhượng, thanh khoản.

THỨ NĂM những hộ gia đình ở xa trung tâm muốn mua cho các con hoặc để dành

THỨ SÁU những cặp vợ chồng làm công nhân, nông dân muốn ra ở riêng gần trung tâm cho con cái đi học thuận tiện, đầy đủ tiện ích.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN

⛔ Giữ chỗ 20.000.000đ/nền ( thời gian giữ chỗ trong vòng 24h).
Đặt cọc 100.000.000đ 
Công chứng trong vòng 30 ngày ( kể từ ngày đặt cọc) thanh toán số tiền còn lại ( chỉ giữ lại 5000.000đ nhận sổ hồng)
Nhận sổ hồng ( trong vòng 30 ngày kể từ ngày công chứng) thanh toán 5000.000đ còn lại.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

⛔ Tích điểm thưởng trên hệ thống chăm sóc khách hàng của Anphareal Đà Lạt, và đổi điểm thưởng sang tiền mặt khi mua sản phẩm tiếp theo bất kì trong giỏ hàng Anphareal Đà Lạt.

⛔ Nhận thiết kế công trình, xây dựng nhà ở giá ưu đãi.

CÂU HỎI Q&A

Câu hỏi 1: 

Anh/Chị muốn mua đầu tư tầm 800 triệu đổ lại, nhưng chỗ này vào hơi sâu em, Anh/Chị muốn mua khúc gần ngoài trung tâm hơn có không em?

 • Dạ gần trung tâm bên em có luôn ạ. 800 triệu cách trung tâm 1-2km hoặc đoạn đầu Tu Tra ( giáp thị trấn Thạnh Mỹ và xã Đạ Ròn) hiện tại mình mua được chỉ hơn 100m2, chủ yếu các sản phẩm đã qua đầu tư và đường cụt ( đường hiến phân lô từ những năm trước 2022). Những dạng sản phẩm như thế này mình cũng có thể dễ tìm chứ không hề khó. Tỉ suất lợi nhuận sẽ tăng bình ổn, không tăng nhanh và nhiều bởi vì:
 • Gần trung tâm hầu như cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, nhiều sản phẩm đầu tư thứ cấp, nhiều sự lựa chọn cho người mua… cho nên sẽ khó tạo nên sự khác biệt hay đột biến. 
 • Còn sản phẩm công ty em bán mặc dù xét về vị trí so với trung tâm hoặc ra thị trấn sẽ xa hơn khúc bên ngoài, THẾ NHƯNG bù lại khu vực này dân cư đông đúc; được đầu tư vốn để mở rộng đường xá, nâng cấp hạ tầng là tiền đề cho sự phát triển kinh tế liên vùng.
 • Sắp tới sẽ mở rộng các tuyến đường liên huyện, liên xã rộng 18-30m kết nối đến quần thể du lịch xã Tu Tra, khu công nghiệp Đức Trọng…
 • Và một điểm nữa đó là 800 triệu ở đây mình mua lô đất nằm mặt tiền đường trục chính mở rộng 18m, diện tích khá lớn ( gấp 2 lần - 2,5 lần diện tích lô đất gần trung tâm).
bat-dong-san-lam-dong

Câu hỏi 2

Anh/Chị thấy khu này sợ còn lâu phát triển, đầu tư phải để ít nhất từ 01 năm trở lên?

 • Trả lời: Xét ở góc độ nhà đầu tư, hầu hết các nhà đầu tư đều mong muốn đầu tư thời gian ngắn nhất và lợi nhuận mang về tốt nhất có thể. ngay cả bản thân AD hoặc các khách hàng đã đồng hành cùng công ty từ trước đến nay đều có mong muốn này cả ạ. 

Thế nhưng vào mỗi thời điểm, AD nghĩ rằng chúng ta cần có sự linh hoạt và lựa chọn thời gian đầu tư phù hợp ạ.

 • Nếu xét đến thời điểm hiện tại dành cho nhà đầu tư ( có tiền mặt sẵn là lợi thế lớn nhất), không dành cho các nhà đầu cơ ( lướt sóng dưới 1 năm hoặc vài ba tháng). Nếu lướt sóng nguy cơ tiềm ẩn, rủi ro rất cao.
 • Vì vậy đầu tư đất thời hạn từ 1 năm trở lên cũng chưa hẳn là dài. Chưa kể số tiền mình dành ra trong giai đoạn này chỉ trên dưới 800 triệu, nhưng lại có cơ hội sở hữu nền đất tiềm năng phát triển lớn, thu về lợi nhuận tốt trong tương lai. Hoặc có cơ hội tạo ra thu nhập thụ động từ chính mảnh đất với số tiền khá khiêm tốn này.
 • Nền đất nào hoặc khu đất nào cũng sẽ có những điểm ưu và điểm khuyết. Nhưng những lợi ích sản phẩm này mang lại cho Quý Anh Chị lớn hơn nhiều so với điểm khuyết mà sản phẩm có. Và nhược điểm đó trong thời gian tới lại trở thành ưu điểm. Tăng thêm điểm cộng lợi ích cho sản phẩm Anh Chị lựa chọn. 

=>>> Sản phẩm Tu Tra đã đáp ứng được 3 ĐIỂM quan trọng nhất của một sản phẩm TỐT, đó là: Pháp lý hoàn chỉnh ( bao gồm giá bán) + Lợi ích nổi trội + tiềm năng phát triển lớn… Vậy thì, không biết lý do thật sự Anh/Chị còn ngần ngại mà chưa xuống tiền đặt cọc là gì nữa ạ?

bat-dong-san-lam-dong

Câu hỏi 3: 

Anh/Chị muốn mua để dành đó vài ba năm sau có thể cho con cái, hoặc Anh Chị về ở. Ở đây có thể mua bán gì được để hàng ngày kiếm đồng tiền ra tiền vào không, em phân tích rõ hơn giúp Anh/Chị?

AD cảm ơn Anh Chị đã đặt câu hỏi rất hay mà cũng nhiều khách hàng đã quan tâm đến ạ.

Như thế này ạ:

 • Đầu tiên, để xét đến việc có buôn bán, kinh doanh gì được hay không phải xét đến yếu tố MẬT ĐỘ DÂN CƯ trong khu vực như thế nào? Dân cư ở đây đông đúc, nhà cửa san sát nhau. 
 • Thứ Hai, gần trường học mầm non, trường tiểu học ( cách 300-500m). Nếu trong một khu vực bất kì mà mật độ dân số không đủ sẽ không được cho phép xây dựng trường học.
 • Thứ ba, yếu tố hạ tầng giao thông: đường lớn; đường thông nhau ô bàn cờ đến các địa điểm quan trọng và kích cầu cho sự phát triển kinh tế vùng; mạng lưới điện quốc gia, internet tận nơi
 • Thứ tư, nằm gần địa điểm du lịch lớn ( khu du lịch chùa Tâm Linh Ấn Độ hơn 600ha), dự báo rằng khi chùa hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ tạo nên điểm nhấn lớn cho sự phát triển du lịch của huyện Đơn Dương; kéo theo sự phát triển về kinh tế, thương mại trong vùng ( xã Tu Tra) các cửa hàng ăn uống, quán xá, phục vụ du lịch sẽ nhiều hơn. Dẫn đến số lượng người về đây an cư, sinh sống tăng lên đáng kể.
 • Thứ năm, Ngành nghề người dân trong vùng đang hoạt động chủ yếu là làm laghim ( nông nghiệp), cho nên có thể phát triển kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng; bán motor, ống nước; phân bón thuốc trừ sâu…
 • Thứ sáu, hiện tại trong vùng chỉ mới lát đát một vài quán bán ăn sáng, chiều có đồ ăn vặt. Nhưng với mật độ dân cư như hiện tại, và trong vòng 3-5 năm tới sẽ tăng lên đáng kể, chúng ta có thể mở rộng quy mô của quán và danh sách các món ăn thức uống, làm đẹp.
 • Hoặc có thể bán tạp hóa tổng hợp ( quy mô lớn - giá thành sẽ rẻ hơn, thu hút người dân đến mua hàng nhiều hơn).
 • Những đôi vợ chồng trẻ muốn cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng. Vợ ở nhà buôn bán, chồng đi làm hoặc nếu quy mô buôn bán lớn hơn hai vợ chồng có thể ở nhà buôn bán đều rất thích hợp.
 • Hoặc những cô chú lớn tuổi nhưng không muốn phụ thuộc vào con cái có thể buôn bán tạp hóa, ăn uống lặt vặt… kiếm tiền tiêu hàng ngày cũng rất thoải mái, an nhàn.
bat-dong-san-lam-dong

Anh Chị có thể tìm hiểu nhiều bất động sản Lâm Đồng khác nữa để so sánh, nhưng nếu chỉ ở hoặc mua đầu tư có thể mức giá 800 triệu mình tìm được sản phẩm gần trung tâm hơn, nhiều người kinh hơn ( diện tích chắc chắn nhỏ hơn). Nhưng với tài chính khiêm tốn này để kinh doanh thì e rằng khó tìm được sản phẩm thứ hai như sản phẩm Anphareal Đà Lạt đang triển khai.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ ngay đến phòng kinh doanh Anphareal Đà Lạt để nhanh chóng sở hữu cho mình nền đất Lâm Đồng KHAN HIẾM - PHÁP LÝ CHUẨN - GIÁ GỐC TỐT - ĐẦY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN. Cơ hội và thời điểm là hai yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản, AD mong rằng Anh Chị sẽ suy xét kĩ và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

 

  Video về sản phẩm
Chia sẻ