Đất nền Bến Cát, New City Mall - sự kết hợp hoàn hảo giữa cụm KCN Mỹ Phước và khu dân cư phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát Bình Dương

 • Tổng quan
 • Thông tin chung
Tình trạng
Đã bán hết
Diện tích
157m2
Giá
1.7 Tỷ
Địa chỉ
đường Hòa Lợi 22, khu phố Hòa Lợi, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương, Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Vị trí sản phẩm

*Ấn vào biểu tượng để xem thông tin sản phẩm

Sơ đồ mặt bằng

Sơ đồ mặt bằng

Danh sách nền

* Ấn vào tên block hoặc nền để xem thông tin chi tiết
Danh sách nền
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
Chú thích
Chưa bán Quan tâm Giữ chỗ Đã cọc Ký HĐ

Đặc điểm và lợi ích sản phẩm

Sản phẩm New city mall hay còn gọi là khu dân cư mới tọa lạc tại phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương là sản phấm đất nền hiếm có được mở bán tại cuối năm 2022. 

Video giới thiệu dự án: 

Khi nhắc tới sản phẩm Đất Nền Bến Cát có 4 LỢI ÍCH” mà Anphareal Thủ Đức muốn chia sẻ NGAY tới khách hàng

THỨ 1: SỰ KHAN HIẾM CỦA SẢN PHẨM ĐẤT NỀN BẾN CÁT - NEW CITY MALL

Khan hiếm về số lượng: chỉ 30 nền đường thông + giá F0 + khu dân cư + mặt tiền đường thông 

 • Nếu xét trên thị trường Bến Cát hiện tại sản phẩm đất nền GIÁ F0 + KHU DÂN CƯ +MẶT TIỀN ĐƯỜNG THÔNG Anphareal Thủ Đức khảo sát chỉ có DUY NHẤT sản phẩm đất nền Bến Cát - Newcity Mall này. 
 • Anphareal Thủ Đức muốn nhấn mạnh tới cụm từ ĐƯỜNG THÔNG, vì đây là một điểm nổi trội mà ở các sản phẩm đất nhỏ lẻ khác hiếm có, một hướng chúng ta sẽ di chuyển ra KCN Mỹ Phước 3 chỉ 200m, hướng còn lại chúng ta sẽ di chuyển ra đường Nguyễn Tất Thành - DT 741, trung tâm hành chính khu phố Hoà Lợi, khu công nghiệp Visip 2, Đồng An 2.. 

Khan hiếm về mức giá (tất cả các dữ kiện dưới đây đều có căn cứ, Liên hệ Ngay chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ)

Tính ra tại sản phẩm Đất Nền Bến Cát, đang triển khai mức giá rumour 11tr/m2, 150m2 - 159m2, tổng giá dưới 1.8 tỷ là đang thấp hơn mức giao dịch trên thị trường 100tr - 200tr, số tiền này đang ngang với lợi nhuận nếu khách đem khoảng 1.8 tỷ đi gởi lãi tiết kiệm trong 1 năm tại Ngân Hàng

 • Theo nghiên cứu từ phía thị trường, ngay mặt tiền tỉnh lộ DT 741 đang có mức giá giao dịch 600tr - 750tr/ m ngang, tương ứng lô ngang 5m, giá rơi vào 3 tỷ - gần 4 tỷ. 
 • Các sản phẩm tách lô nhỏ lẻ trong hẻm 1/ Nguyễn Tất Thành giá 10tr/m2 - 11tr/m2, đường cụt, chưa đổ nhựa hoặc bê tông. 
 • Với một lô 150m2 nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước 3 giá chuyển nhượng dao động từ 2 tỷ - 2.3 tỷ tuỳ vị trí 
 • Sản phẩm 1/500, nằm cách đất 2km được triển khai với mức giá 15tr/m2. 

THỨ 2: "VỊ TRÍ VÀNG" KHI VỪA LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP VỪA THUỘC TRUNG TÂM KHU DÂN CƯ, CÓ THỂ KINH DOANH, CHO THUÊ HOẶC MUA Ở

Đất nền Bến Cát - Newcity Mall được Anphreal Thủ Đức nhận định là một sản phẩm có nhu cầu thật, giá trị thật và lợi nhuận thật. Tức là các khách hàng khi sở hữu lô đất nền Bến Cát có thể mua để ở kết hợp cho thuê hoặc kinh doanh.

Dễ cho thuê vì liền kề cụm công nghiệp Mỹ Phước 3 chỉ đúng 200m rộng 2280ha đã đi vào hoạt động, đáp ứng việc làm cho 1.500.000 lao động. Hàng ngày công nhân qua lại con đường trước đất rất đông để di chuyển vào khu công nghiệp. Nên sau khi công chứng xong khách hàng có thể xây phòng trọ cho thuê, với kích thước 5x30m, chúng ta có thể thiết kế các dãy phòng trọ 4x30m, chia thành 5 tới 6 phòng phù hợp cho cả tập thể hoặc cá nhân lao động thuê. Cao cấp hơn Quý khách hàng có thể xây dựng nhà nguyên căn và cho hộ gia đình, nhóm chuyên gia kỹ sư, quản lý trong khu công nghiệp thuê lại với mức giá hiện tại dao động từ 7tr/tháng - 10tr/ tháng tùy vào kết cấu căn nhà, và dù trong bối cảnh kinh tế có như thế nào thì nhu cầu đi thuê vẫn luôn luôn có tại các khu dân cư và liền kề các khu công nghiệp.

 • Hơn nữa khu công nghiệp Mỹ Phước 3 cũng nằm liền kề cụm khu công nghiệp Mỹ Phước 1 (376.9ha) và Mỹ phước 2 (800ha) đã được xây dựng và vận hành trước đó, từ đó tạo thành một Cụm Khu Công Nghiệp Mỹ Phước giáp phía Tây sản phẩm Đất Nền Bến Cát - New city mall
 • Cách khu công nghiệp VSIP 2 2km, hiện đã lấp đầy 98% diện tích KCN, thu hút được 128 dự án đến từ hơn 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo việc làm cho 23.800 lao động. Đi tới khu công nghiệp Đồng An 2, Việt  Hương khoảng 4km, cùng với khu Vsip 2 tạo thành một cụm công nghiệp phía Đông sản phẩm New city Malll

Dễ kinh doanh khi chỉ cách đường chính Nguyễn Văn Thành - tỉnh lộ DT741 chỉ 450m và khu dân cư hiện hữu 

 • Từ trục đường này Quý khách hàng có thể dễ di chuyển đi đến các chợ lớn tại Bến Cát như: chợ Bến Đồn, chợ Nhật Huy cùng các tiện ích khác, cộng với khu dân cư đã hiện hữu chúng ta có thể khai thác kinh doanh các dịch vụ để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân cũng như cho những người làm việc ở KCN Mỹ Phước 3 đang lưu thông trên trục đường này như cà phê, ăn uống, đồ ăn vặt..)
 • Hiện tại ngay tại trục đường này đã có nhà đối điện kinh doanh quán nước 

Nhu cầu ở thực vì nằm ngay trung tâm khu phố Hòa Lợi, bán kính 1km có đầy đủ tất cả các tiện ích của một hộ gia đình cần có

 • An toàn khi mua đất vì đã có sổ sẵn thổ cư, công chứng xong có thể xây dựng nhà liền, xây dựng tự do không cần theo mẫu 
 • An ninh vì hàng xóm thân thiện, dân cư hiện hữu 
 • Đường Hòa Lợi đang là đường nhựa sẵn 7m, đất dài 30m, hộ gia đình có thể thiết kế được cả nhà vườn để trồng rau hoặc làm sân vui chơi cho trẻ nhỏ hoặc để xe ô tô thoải mái. 
 • Tiện ích về trường học, y tế, trung tâm hành chính, chợ, ăn uống, giải trí… đều có đầy đủ (ra chợ bến đồn 1km, 2km tới UBND phường Hòa Lợi, trường học cấp 1,2) 
 • Giao thương thuận lợi nhờ hạ tầng tốt, DT741, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn - Bàu Bàng rút ngắn khoảng cách di chuyển tới Thủ Dầu Một - Thuận An - Sài Gòn hoặc đi lên Bàu Bàng. Như vậy đối tượng mua để ở không nhất thiết chỉ những khách hàng đang làm việc ở Bến Cát mà có thể ở khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An với 30 - 45 phút đi xe.

THỨ 3: PHÁP LÝ SỔ SẴN ĐẤT Ở ĐÔ THỊ THANH TOÁN LINH HOẠT 

 • Toàn bộ 30 lô đất nền Bến Cát đều đã có sổ hồng, toàn bộ khu vực thuộc đất ở 100%, mỗi sổ đã có sẵn 60m2 thổ cư 
 • Chủ nhật hàng tuần, Quý khách có thể xem và kiểm tra trực tiếp từng quyển sổ hồng ngay tại đất. 
Sổ hồng từng nền: Xem chi tiết

 

 • Mặc dù đã có sổ nhưng chính sách thanh toán dành cho Quý khách hàng vẫn rất linh hoạt

Thanh toán nhanh: khách hàng công chứng trong vòng 7 ngày, chiết khấu 50.000.000 VNĐ

Thanh toán chuẩn: khách hàng thanh toán theo tiến độ trong vòng 3 tháng mới công chứng, chiết khấu 30.000.000 VNĐ vào đợt 1 thanh toán (Lưu ý: ưu đãi này không dành cho khách hàng vay ngân hàng)

Ngoài những chính sách trên, chủ đầu tư cũng có những Ưu Đãi bốc thăm hấp dẫn trong từng giai đoạn. 

THỨ 4: ĐỒN BẨY YẾU TỐ VĨ MÔ 

Ngoài những ý chính trên, Anphareal Thủ Đức nhận thấy thị trường chung ở Bến Cát cũng có nhưng quy hoạch ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và tiềm năng tăng giá của sản phẩm như: 

 • Trong năm 2022 Bình Dương sẽ tập trung đầu tư hàng loạt dự án trọng điểm như mở rộng quốc lộ 13, đường vành đai 3, cao tốc Hồ Chính Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành và đặc biệt là tuyến đường vành đai 4, cách khu đất nền Bến Cát - New city mall 1km. Đường Vành đai 4 có ý nghĩa to lớn với sự phát triển hạ tầng, giải phóng giao thông và phát triển kinh tế khu vực  Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP. HCM – Long An. Khi đi vào hoạt động, các dịch vụ ăn theo sẽ phát triển rầm rộ tạo thành một dải đất sầm uất, náo nhiệt tạo điều kiện cho bất động sản ở các khu vực lân cận vành đai 4 cất cánh.
 • Đường Hoà Lợi 22 - đường trước đất còn được mở rộng từ 7m thành 13m, để thuận tiện di chuyển và kết nối khu vực 
 • Thị xã Bến Cát đã có quyết định lên Thành Phố, điều này đồng nghĩa với việc các đòn bẩy về hạ tầng, kinh tế, văn hoá, chính trị, thu hút vốn cũng được đẩy nhanh, tạo tiền đề cho bất động sản Bến Cát nói chung và khu dân cư New City Mall nói riêng sẽ được cất cánh.

Với những gì phân tích nổi tại sản phẩm trên đây,  Anphareal Thủ Đức đánh giá đây sẽ là một sản phẩm an toàn cho khách hàng giữ tiền trong thời điểm cuối năm 2022, sinh ra tiền và tạo lợi nhuận bền vững cho các năm sau.