Tin tức thị trường

NHỮNG ĐIỂM SÁNG GIÚP HUYỆN LÂM HÀ TRỞ THÀNH NƠI THÍCH HỢP ĐẦU TƯ VÀO THỜI ĐIỂM NÀY

Tác giả: Vo Thi Huong Giang
3 tháng trước

Anphareal - Với lợi thế to lớn khí hậu ôn đới, mát mẻ quanh năm cùng với thổ nhưỡng tốt (đất đỏ bazan màu mỡ tơi xốp), bất động sản Lâm Đồng, đặc biệt là huyện Lâm Hà đã trở thành điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo nhiều nguồn tin tức Lâm Đồng cho biết trong quý 2/2022, huyện Lâm Hà đã liên tục dẫn đầu các địa phương trong tỉnh về số lượng giao dịch đất nền với 4.126 giao dịch. Vậy những lí do nào đã làm cho huyện Lâm Hà trở thành điểm sáng nổi bật của bất động sản Lâm Đồng?

1. Sự phát triển của thị trường bất động sản Lâm Hà, bất động sản Lâm Đồng

     Huyện Lâm Hà với những điều kiện thuận lợi, ưu điểm nổi bật khi là nơi gần sân bay Liên Khương và là “vệ tinh” của TP.Đà Lạt, đã làm cho huyện Lâm Hà đã trở thành điểm nóng gần đây cho phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven Hồ - đất Lâm Đồng.

     Theo tin tức Lâm Đồng, “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050” thì phạm vi điều chỉnh quy hoạch thành phố Đà Lạt và các vùng phụ cận sẽ bao gồm: huyện Lạc Dương, huyện Đơn Dương, huyện Đức Trọng và huyện Lâm Hà. Riêng huyện Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái sẽ được định hướng trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao.

Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Nguồn: Cổng thông tin điện tử chính phủ

     Ngoài ra, việc sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên, khí hậu, cảnh quan tiệm cận Đà Lạt, nhiều thế mạnh về du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng và hạ tầng hoàn thiện đã khiến nhiều khách hàng quyết định chọn bất động sản Lâm Hà, đất Lâm Đồng làm thị trường tiềm năng để đầu tư đất nền, làm cho thị trường vệ tinh – huyện Lâm Hà trở thành xu hướng đầu tư tăng trưởng mạnh. 

2. Tiềm năng phát triển của nhà đất Lâm Hà, đất Lâm Đồng 

     Cùng là những “vệ tinh” sở hữu khí hậu mát mẻ như “Đà Lạt”, nếu Đà Lạt có thế mạnh về vẻ đẹp hùng vĩ ấn tượng thì Lâm Hà lại có nét hoang sơ trong lành, phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, làm nhà vườn, trang trại. Bên cạnh đó, nhờ vị trí tiếp giáp với Đà Lạt nên Lâm Hà có thể kết nối đến Đà Lạt 1 cách nhanh chóng và được thừa hưởng rất nhiều tiện ích về hạ tầng. 

     Dự đoán với diễn biến tích cực giai đoạn cuối năm, các thị trường vệ tinh, bất động sản Lâm Đồng sẽ tiếp tục tăng trưởng, đặc biệt như huyện Lâm Hà với tốc độ phát triển khá cao, trong giai đoạn tới, tốc độ tăng trưởng du lịch của Lâm Hà dự kiến sẽ tăng nhiều. 

Những khu du lịch nổi tiếng ở huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

     Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, tiềm lực kinh tế ổn định cộng thêm điều kiện tự nhiên ưu ái nên bất động sản huyện Lâm Hà, bất động sản Lâm Đồng xứng đáng trở thành nơi đầu tư để thu lợi lớn. Điều đó dễ dàng thấy được khi các tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hình thành ở khu vực đất Lâm Đồng.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

3. Nơi phát triển thuận lợi các dịch vụ Homestay – Farmstay

     Với vị trí chỉ di chuyển tầm 18km du khách đã có thể đến ngay trung tâm thành phố Đà Lạt để vui chơi nghỉ dưỡng thì huyện Lâm Hà là một nơi lý tưởng để đầu tư vào các dịch vụ Homestay, Farmstay. Mỗi năm Đà Lạt đón hàng triệu du khách trong nước và quốc tế, nên lựa chọn đầu tư vào các dịch vụ cho thuê phòng nghỉ ngắn hạn, Homestay, Farmstay nhà vườn chính là quyết định sáng suốt nhất cho các sản phẩm đất Lâm Đồng.

4. Cơ hội sinh lời giai đoạn tới của bất động sản Lâm Hà, bất động sản Lâm Đồng

     Hệ thống giao thông trọng điểm của huyện Lâm Hà đang dần hoàn thiện, tạo điều kiện kết nối vùng tốt

     Tốc độ phát triển đến hiện tại khá nhanh, cảnh quan thiên nhiên còn chưa khai phá nhiều

     Dự đoán trong tương lai huyện Lâm Hà sẽ có khả năng phát triển về kinh tế nhờ các dịch vụ và vị trí thuận lợi

    => Chính vì những lợi thế trên, có thể nói đầu tư vào bất động sản Lâm Hà, bất động sản Lâm Đồng để sinh lời giai đoạn hiện tại cũng là một lựa chọn đáng suy nghĩ

5. Kinh nghiệm gì khi mua bán nhà đất Lâm Hà, đất Lâm Đồng và bất động sản Lâm Đồng nói chung?

     Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Huyện Lâm Hà, bán đất Lâm Đồng trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, quý khách hàng cần chú ý các điểm sau đây:

 • Xem xét năng lực của chủ đầu tư (nếu đất dự án), qua đó tìm hiểu tin tức Lâm Đồng, tin tức dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?
 • Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản Huyện Lâm Hà, bất động sản Lâm Đồng. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, quy hoạch sử dụng đất ở các tin tức Lâm Đồng.
 • Các điều khoản trong hợp đồng mua bán cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết. Về giá bán bất động sản, quy trình thanh toán công chứng ra sao, thời gian nhận sổ như thế nào.
 • Không nên mua bất động sản chưa có sổ, không có thổ cư hoặc không phải quy hoạch đất ở.
 • Nên tìm một đơn vị phân phối, hoặc cá nhân đang làm các sản phẩm bất động sản khu vực Lâm Hà, bất động sản Lâm Đồng để tìm hiểu thông tin sẽ chính xác nhất.

     Nắm bắt cơ hội đó và thấu hiểu được những nỗi lo lắng của Quý khách hàng, Anphareal Đà Lạt đã đưa ra những sản phẩm đất nền đa dạng về mức giá, vị trí, diện tích nhưng vẫn đảm bảo độ uy tín, chất lượng về giá cả, sản phẩm và pháp lý để có thể đưa đến Quý khách hàng những sản phẩm tiềm năng, ắt hẳn sẽ làm cho Quý khách hàng tin tưởng gửi trao niềm tin vào thời điểm hiện tại. 

     Với mục tiêu “vì một thị trường bất động sản minh bạch”, Anphareal Group đảm bảo rằng những thông sản phẩm của công ty là hoàn toàn chính xác, minh bạch. Hãy đến với chúng tôi, Anphareal Group sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng. 

     Sau đây, Quý khách hàng có thể tham khảo 1 số sản phẩm mà Anphareal Đà Lạt đang triển khai tại khu vực huyện Lâm Hà – Đà Lạt mở rộng đầy tiềm năng: 

 1. https://anphareal.vn/ban-nhanh-dat-thi-tran-nam-ban-lam-ha-view-doi-sieu-dep-gia-re-cho-cac-nha-dau-tu/
 2.  https://anphareal.vn/ban-dat-xa-dan-phuong-huyen-lam-ha-so-hong-rieng-dat-tho-cu-view-san-may-tai-nha/
 3.  https://anphareal.vn/dat-view-ho-phuc-tho-nghi-duong-dau-tu-dien-tich-527m2-co-100m2-tho-cu/
 4.  https://anphareal.vn/ban-dat-view-ho-phuc-tho-dien-tich-539m2/
 5.  https://anphareal.vn/mua-ban-nha-dat-xa-phuc-tho-lam-ha-chinh-chu/
 6.  https://anphareal.vn/ra-nhanh-lo-dat-nong-nghiep-xa-nam-ha-lam-ha-view-doi-sieu-dep-dien-tich-1128m2/
 7.  https://anphareal.vn/dat-xa-nam-ha-dien-tich-1723m2-co-san-200m2-tho-cu-danh-cho-anhchi-nghi-duong-va-dau-tu/
 8.  https://anphareal.vn/chinh-chu-lo-dat-xa-nam-ha-lam-ha-hon-2300m2-200m2-tho-cu-70m-ngang-giap-mat-duong-be-tong/
 9.  https://anphareal.vn/ban-dat-xa-nam-ha-huyen-lam-ha-so-hong-rieng-co-san-100m2-tho-cu/
 10. https://anphareal.vn/mua-ban-dat-xa-nam-ha-huyen-lam-ha-gia-re-so-hong-rieng-view-doi-bao-quanh-sieu-dep-ha-tang-chuan/
Tags
tin tuc lam dong bán đất lâm đồng đất lâm đồng bất động sản lâm đồng bất động sản huyện lâm hà mua đất lâm đồng giá đất huyện lâm hà mới nhất thị trường bất động sản lâm đồng bán đất huyện lâm hà giá rẻ