Đất nền dự án

DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀU BÀNG - ĐỨC PHÁT CENTER

Đã bán hết
Giá
990.12 Triệu
Diện tích
89 m2
Lượt xem
24305
Địa chỉ
Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

HÌNH SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NỀN

Hình sơ đồ mặt bằng nền DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀU BÀNG - ĐỨC PHÁT CENTER
DANH SÁCH LÔ ĐẤT
Bấm chọn để xem thông tin chi tiết
Chú thích
Chưa bán
Khách hàng quan tâm
Đã ký hợp đồng
Giữ chỗ
Đã cọc

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ

*Nhấp vào biểu tượng

biểu tượng thông tin sản phẩm

để xem thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

♻️♻️ TỔNG QUAN ♻️♻️

⛔ Tọa lạc tại: Mặt tiền Quốc lộ 13 và đường DH516 (DH613) thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

⛔ Tên dự án theo QĐ 1/500: Khu nhà ở Đức Phát 1, tên Thương Mại: Đức Phát Center

⛔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đức Phát.

⛔ Quy mô: 58.994,4m2 (5,899ha) 

⛔ Số lượng sản phẩm: 311 nền 

⛔ Pháp lý: Sổ riêng từng nền, thổ cư 100%. Đang triển khai giai đoạn 2, đã có trích lục từng nền chờ sang tên cho khách hàng.

⛔ Diện tích: 89m2 đến 180m2 (4x23m2, 8x23m2)

 

♻️♻️ ĐẶC ĐIỂM DỰ ÁN ĐỨC PHÁT CENTER ♻️♻️

⛔ TIỆN ÍCH NỘI KHU

 • Trung tâm thương mại: 3111m2 với các tiện ích: Mua sắm, ẩm thực, hồ bơi, spa, gym, văn phòng, ngân hàng…
 • Công viên: Hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh.
 • Khu trường học: Hơn 1900m2 với 2 trường học dành cho các con trẻ cư dân trong khu đô thị.
 •  

⛔ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

 • 1,5km tới Văn phòng Công Chứng Bàu Bàng.
 • 3,5km tới Trường Mầm Non Ánh Dương.
 • 4km Trung Tâm Hành Chính Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Bảo Hiểm Xã Hội H. Bàu Bàng, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, Trường Tiểu Học Bàu Bàng, Trường THPT Bàu Bàng.
 • 4,3km tới Chợ Tân Hưng, UBND xã Tân Hưng, Trường Tiểu Học Tân Hưng.
 • 4,9km tới Trung Tâm Y Tế Bàu Bàng.
 • 5 km tới chợ Lai Uyên và Trạm Y Tế Lai Uyên.

 

♻️♻️ SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI AI? ♻️♻️

-  Những Anh/Chị quản lý các công ty trong khu công nghiệp Bàu Bàng...

-  Những Anh/Chị đang công tác trong các Sở, Ban, Ngành, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng...

-  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, ... Có sẵn từ hơn 400 triệu tiền mặt và những khoản tiền trong tương lai.

-  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, ... mong muốn đầu tư bất động sản tại những nơi có khu công nghiệp lớn đang hình thành với pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, an ninh, khí hậu trong lành

⛔ Nếu Anh Chị thuộc 1 trong 4 nhóm ở trên thì Dự Án Đất Nền Bàu Bàng - Đức Phát Center là dự án đang chờ Anh Chị tới để đầu tư!

 

♻️♻️ LÝ DO ĐỨC PHÁT CENTER ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ♻️♻️

 I.  VỊ TRÍ VÀNG  

 ⛔ Về Giao Thông

-  THÔNG TUYẾN MỸ PHƯỚC - TÂN VẠN 41,5KM. Ngày 20/05/2021 tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn chính thức thông tuyến tại nút giao với DT741, chiều dài toàn tuyến là 41,5km. Điểm đầu tại ngã 3 Tân Vạn (giao với Quốc lộ 1A) đến đường NA3 (Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương). Sau khi thông tuyến đường dài 41,5km này, các doanh nghiệp tại Bàu Bàng và Bến Cát sẽ giảm được khoảng 30% thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ nhà máy tới cầu cảng. 

-  TUYẾN MỸ PHƯỚC - BÀU BÀNG ĐÃ HOÀN THÀNH. Hiện tại dự án đường tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng đã hoàn thành với chiều dài 11km, kết nối vào đường Mỹ Phước - Tân Vạn, nâng tổng chiều dài thông tuyến lên 52,5km. Tương lai tuyến đường này sẽ được kéo lên Chơn Thành, Bình Phước. Chỉ tính riêng tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn và Mỹ Phước - Bàu Bàng đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian vận chuyển. 

-  NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HIỆN HỮU Hiện nay, Bàu Bàng đang có những tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 13, Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng, DT741, DT741B, DT749A, DT749C, DT750, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và vận chuyển.

-  TUYẾN ĐƯỜNG TƯƠNG LAI - những tuyến đường huyết mạch đã được lãnh đạo các tỉnh liên quan thông qua gồm: Tuyến cao tốc TP. HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, Bàu Bàng - Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh giúp Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực phát triển. Đồng thời kéo gần khoảng cách giữa Tây Nguyên, TP. HCM và ĐBSCL.

-  Hàng loạt tuyến đường liên kết vùng với KCN Bàu Bàng đã và đang được đầu tư đồng bộ, hướng đến các cảng sông cảng biển của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tạo ra chuổi cung ứng liên thông về logistic trong xuất nhập khẩu hàng hoá, nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp tại Bàu Bàng.

⛔ Về Hạ Tầng: 

-  HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ MẠNH nhắm vào khu công nghiệp Bàu Bàng và Đức Phát Center được hưởng lợi nhờ nằm cạnh KCN Bàu Bàng. 

- ĐỨC PHÁT CENTER SỞ HỮU 2 MẶT TIỀN (1 mặt tiền chính là Quốc lộ 13 và mặt tiền thứ 2 là đường DH516(DH613)) giúp lưu thông thật dễ dàng tới các tiện ích và các tuyến đường huyết mạch.

-  DIỆN TÍCH ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRONG ĐỨC PHÁT LỚN - Hạ tầng đường giao thông trong nội khu Đức Phát Center 16.978,4m2 trên tổng diện tích dự án 58.994,4m2. Tương đương 30,55%. Diện tích giao thông này chưa tính diện tích của HLAT đường bộ 3.419,9m2. Trong đó:

+ Đường nội bộ D4, D6 - Mặt cắt 3-3 = 0m+9m+3m=12m.

+ Đường nội bộ N4, N5, N6, D1A, D2A, D5 - Mặt cắt 3-3 = 3m+7m+3m = 13m.

II.  THỜI ĐIỂM VÀNG 

⛔ TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP LỚN CỦA BÌNH DƯƠNG - Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng có diện tích 3.166 ha. Trong đó: Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng: tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), Khu Công nghiệp Bàu Bàng mở rộng với tổng diện tích 1000 ha (phần của huyện Bàu Bàng 892,2 ha) - Đang trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương. Ngoài ra còn có KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha đang xúc tiến đầu tư.

⛔ QUY HOẠCH BÀI BẢN - Rút kinh nghiệm từ các địa phương khác, Bàu Bàng nói chung và KCN Bàu Bàng nói riêng đã ưu tiên phát triển đồng bộ hạ tầng, đồng bộ quy hoạch KCN và Khu dân cư. Đây chính là cơ hội để đầu tư bất động sản vì mật độ dân cư tại đây chưa cao do tỷ lệ lấp đầy các cty trong khu công nghiệp chưa cao. Vì thế GIÁ ĐẤT TẠI ĐÂY ĐANG RẤT TIỀM NĂNG chỉ ở mức 8-10 triệu/m2 - bằng với giá đất tại phường long bình quận 9 năm 2016. Lúc đó SamSung chưa hình thành.

⛔ NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG CAO - Hạ Tầng giao thông và KCN kéo theo nhu cầu phát triển bất động sản nhà ở và bất động sản dịch vụ giải trí ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ăn, ở, giải trí… cho các chuyên gia, cán bộ và công nhân viên sinh sống và làm việc tại đây.

III.  TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ 

⛔ VỐN ĐẦU TƯ LỚN - Những năm vừa qua, Bàu Bàng đã đầu tư hơn 7.300 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới, nhất là hệ thống giao thông. Từ đó đã góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, thu hút FDI tăng mạnh. Đến nay, các KCN tại Bàu Bàng đã thu hút 1.153 dự án, trong đó đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn 31.149 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn hơn 3,5 tỷ USD.

⛔ TIẾP TỤC ĐẦU TƯ CHO HẠ TẦNG - Năm 2021, tổng kế hoạch vốn đầu tư công trên địa bàn huyện Bàu Bàng là trên 449 tỉ đồng. Hầu hết nguồn vốn này tiếp tục được phân bổ cho các dự án cải thiện hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội bền vững, gắn với phát triển công nghiệp - dịch vụ - đô thị. Các dự án được ưu tiên thực hiện gồm đường vành đai KCN Bàu Bàng (đường ĐT749A), đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, các tuyến đường kết nối với quốc lộ 13, đường tạo lực Bến Cát - Bàu Bàng…

⛔ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH TRONG TƯƠNG LAI - Những năm vừa qua Bàu Bàng thu hút được lượng lớn các công ty. Tuy nhiên do quỹ đất dành cho KCN rất lớn nên độ phủ về mật độ dân cư cũng như tiện ích dịch vụ chưa cao. Đó cũng là một trong những lý do vì sao giá đất đang còn rẻ hơn nhiều lần so với KCN ViSip 2 tại Phú Chánh, Tân Uyên đang có giá từ 25-30 triệu/m2. Còn KCN BÀU BÀNG ĐANG CÓ GIÁ TỪ 8 ĐẾN 11 TRIỆU/M2

⛔ Hơn nữa, các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc TP. HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng - Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh chưa hình thành. Trong vòng 5 năm nữa lần lượt các tuyến đường này khi đã hình thành thì giá bđs sẽ tăng nhanh đồng thời với tăng mật độ dân cư tại đây.

IV.  TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẦY ĐỦ - AN CƯ TRONG LÀNH 

⛔ Ngoài yếu tố quy hoạch thì giá trị của một bất động sản trong tương lai phụ thuộc vào tiện ích ngoại khu và nội khu của nó. Đức Phát Center hội đủ tất cả 3 yếu tố: Quy hoạch hiện tại - tương lai, tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu.

⛔ Đức Phát Center là dự án được cấp phép 1/500. Hạ tầng giao thông chuẩn, tiện ích nội khu đầy đủ là yếu tố quan trọng khi được nhắc tới. Và đã được nêu rõ phần đặc điểm của dự án ở đầu bài viết.

Sự kết nối giao thông thuận tiện từ dự án ra các tiện ích và các địa phương cũng góp phần làm gia tăng giá trị của khu Đức Phát Center.

⛔ AN CƯ TRONG LÀNH - Tất cả con đường nội khu đều được trồng cây xanh mát, công viên hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh… Tạo nên một không gian trong lành mát mẻ. Ngoài ra các dãy nhà phố được quy hoạch xây dựng đồng bộ sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh và phong thuỷ tốt.

V.  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT 

ĐợtNội dungThanh toánThời gian
Đặt cọcKý hợp đồng cọc.100.000.000 vnđ 
Đợt 1Ký HĐNT (Hợp Đồng Nguyên Tắc)Thanh toán 50% (bao gồm tiền đặt cọc)7 ngày sau kể từ ngày đặt cọc
Đợt 2Thanh toán 15%Thanh toán 15%.45 ngày sau kể từ đợt 1
Đợt 3Thanh toán 15%Thanh toán 15%.45 ngày sau kể từ đợt 2
Đợt 4Thanh toán 10%Thanh toán 10%45 ngày sau kể từ đợt 3
Đợt 5Thanh toán 10% - 20 triệuThanh toán 10% - 20 triệu45 ngày sau kể từ đợt 4
Đợt 6Nhận GCNQSDĐThanh toán 20 triệu 

VI.  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐA DẠNG 

⛔ Chính Sách Đủ Cọc

-  Khách hàng đặt đủ cọc 100 triệu/ nền và kí hợp đồng thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC (giá trị vàng quy đổi 01 chỉ = 5 triệu đồng và trừ vào tổng giá bán).

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Khi Ký Hợp Đồng

Ngoài chính sách đủ cọc nêu trên khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng (giữ lại 20 triệu) trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được CHIẾT KHẤU THÊM 10 TRIỆU.

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Mua Sỉ

 Ngoài chính sách đủ cọc và ký hợp đồng đã được nhận trên thì khách sẽ được chiết khấu thêm:

     - Khách hàng đặt đủ cọc 200 triệu/2 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 01 CHỈ VÀNG SJC.

    -  Khách hàng đặt đủ cọc 300 triệu/3 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 02 CHỈ VÀNG SJC.

    -  Khách hàng đặt đủ cọc 400 triệu/4 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 03 CHỈ VÀNG SJC.

     - Khách hàng đặt đủ cọc 500 triệu/5 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 05 CHỈ VÀNG SJC.

     - Khách hàng đặt đủ cọc 600 triệu/6 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 06 CHỈ VÀNG SJC.

     - Khách hàng đặt đủ cọc 700 triệu/7 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 07 CHỈ VÀNG SJC.

     - Khách hàng đặt đủ cọc 800 triệu/8 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 10 CHỈ VÀNG SJC.

(Đối với khách mua sỉ thì giá trị vàng được quy đổi 1 chỉ = 5 triệu đồng, khách có thể nhận vàng hoặc tiền mặt).

⛔ Chương Trình Tri Ân Khách Hàng 

Căn cứ thời điểm thích hợp, Anphareal sẽ thông báo cụ thể đến từng khách hàng đã giao dịch thành công sản phẩm tại Dự án để tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng khách hàng tri ân:

 • 01 Giải Đặc biệt: Xe honda SH Mode.
 • 01 Giải Nhất: Xe máy Honda Air Blade 125 2021 bản tiêu chuẩn.
 • 02 Giải Nhì: Yamaha Sirius 2021.
 • 03 Giải Ba: Tivi Samsung 40 inch.
 • 05 Giải Khuyến khích: Lò vi sóng.

⛔ Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng Hàng Tuần:

Áp dụng vào sáng chủ nhật hàng tuần cho tất cả các khách hàng tham quan dự án và khách hàng giao dịch sản phẩm.

 • 02 Giải Nhất: Nồi cơm điện.
 • 03 Giải Nhì: Quạt điện
 • 05 Giải Ba: Bộ bình trà
 • 06 Giải Khuyến khích: Bình đun nước siêu tốc. 
 •  

VII, PHÁP LÝ AN TOÀN 

⛔ 100% SẢN PHẨM ĐANG BÁN ĐỀU CÓ TRÍCH LỤC Điều này có nghĩa là dự án đã có những giấy tờ pháp lý sau:

 • Quyết định chấp thuận chủ trương.
 • Quyết Định Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch.
 • Quyết định 1/500 chi tiết.
 • Quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất.
 • Giấy phép xây dựng.
 • Chấp thuận đầu tư.

 

 

♻️♻️ Q&A VỀ SẢN PHẨM ♻️♻️ 

 

1. Tôi muốn xem hồ sơ pháp lý? 

⛔ Công ty BDS Anphareal đã biên tập hồ sơ pháp lý thành file mềm, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc gọi theo số hotline được để trên bài viết này, Anphareal sẽ liên hệ và gửi hồ sơ pháp lý tới Anh Chị! 

2. Khi nào dự án bàn giao đất cho người mua? Khi nào có sổ hồng? 

⛔ Dự án bàn giao đất 06 tháng kể từ khi ký HĐNT, việc bàn giao đất đồng nghĩa với bàn giao hạ tầng. 

⛔ Thủ tục cấp GCNQSDĐ cho khách hàng muộn nhất là 12 tháng sau khi ký HĐNT, trường hợp sớm hơn thì CĐT sẽ thông báo cho Khách hàng. 

3. Có trích lục từng lô đất rồi nhưng liệu rằng có ra được sổ hồng không? 

⛔ Cam kết trên hợp đồng ra sổ từng lô cho khách hàng. Hiện tại các khách hàng mua giai đoạn 1 đã nhận được sổ hồng. 

4. Chủ đầu tư Đức Phát đã làm các dự án nào ở Bình Dương? 

⛔ Dự án Newtown Center land (nhà phố) mặt tiền đường Bình Hòa 24, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương, 9.8ha, gồm 83 căn nhà phố. 

⛔ Dự án Đức Phát 1, mặt tiền Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên Bàu Bàng, Bình Dương, 15ha 

⛔ Dự Án Đức Phát 2, mặt tiền Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên Bàu Bàng, Bình Dương, 5.9ha 

⛔ Dự án Đức Phát 3 (Dream city BD) 30.4ha, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng

5. Giá cả của dự án có tốt hơn so với thị trường Bàu Bàng nói chung và giai đoan 1 của dự án nói riêng không? 

⛔ Giá bán dự án Đức Phát Center đang tốt hơn giá thị trường cụ thể

 * Giá hiện tại so với các dự án khu vực đang bán: 

- Dự án Thăng long (Đất Vàng) mặt tiền DX614 giá 12tr/m2 đến 12.5tr/m2 

- Dự án Nam An Bàu Bàng đường DX 614 giá 12.5tr/m2 

- Dự án Đức Phát 3 đường Dx 614 giá 12tr đến 12.5tr/m, các đơn vị Nam Long, Đông Nam, Vạn Phát....đang triển khai mở bán. 

- Dự án Khu Nhà ở Huỳnh Gia Phát giá từ 1.6 tỷ đến 2.3 tỷ nhà cấp 4 đến 1 trệt 1 lầu. mặt tiền đường DH 516, diện tích từ 80 đến 100m2, diện tích sàn xây dựng từ 65m (5x13), 70m(5x14). 

* Giá chênh lêch so với giai đoạn 1 từ 1.5tr đến 2.5tr/m2. Hiện tại giá bán giai đoạn 1 là 1.250 tỷ đến 1.450 tỷ/100m2. 

6. Tại sao ký HĐNT mà ko phải ký HĐCN hay HĐMB? 

⛔ Theo thông tư mới thì tất cả các dự án bất động sản hình thành trong tương lại được quy hoạch 1/500 thì điều kiện chuyển nhượng và ký hợp đồng mua bán là khi CĐT phải hoàn thành cơ sở hạ tầng và tất cả các tiện ích có trên quy hoạch 1/500 thì mới đủ điều kiện chuyển nhượng. Thời điểm hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện các tiện ích nội khu như chợ và trường học, công viên,... Sau khi hoàn thành các tiện ích thì sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhượng cho khách hàng tại văn phòng công chứng. 

7. Thời gian hoàn thiện các tiện ích bên trong dự án? 

⛔ Trung tâm thương mại (Chợ) đã trong quá trình hoàn thiện phần thô. Đang tiếp tục hoàn thiện các căn kiot, dự kiến giữa tháng 12 sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động. 

⛔ Phần trường học: Đang trong quá trình làm móng thời gian xây dựng dự kiến khoảng 3 tháng và hoàn thành vào tháng 1 năm 2022. 

⛔ Các công viên đã hoàn thiện 

8. Ngang 4m nhỏ quá, không làm được gì nhiều? 

⛔ Dự án nằm tại trung tâm của Huyện Bàu Bàng, cơ quan nhà nước đã chấp thuận các hồ sơ pháp lý vì thế chiều ngang 4m của mỗi lô đất cũng nằm trong định hướng phát triển cảnh quan đô thị của huyện Bàu Bàng. Điều mà những nơi đất ở tại nông thôn không có. Với kết cấu 1 trệt 2 lầu sẽ giúp Quý khách hàng thiết kế được những không gian riêng tư cho mỗi thành viên. Khi thiết kế diện tích của từng lô đất trong dự án, Chủ đầu tư đã tính đến phương án tối ưu nhất cho khách hàng đó là: Giúp Khách hàng vừa sở hữu được vị trí đất trung tâm của Huyện Bàu Bàng hưởng được tất cả các tiện ích nội và ngoại khu. Với số tiền bỏ ra nhỏ nhất kèm đơn giá bán tốt nhất. 

9. Các tiện ích và cơ sở hạ tầng trong Đức Phát Center đang thực hiện tới đâu? 

⛔ Đường nội khu, công viên, cây xanh của Đức Phát Center đã hoàn thiện 100%, khu trường học đang xây dựng và dự kiến hoàn thành trong vòng 06 tháng nữa. 

10. Sau khi mua đất và ra sổ thì có quy định thời gian xây dựng? 

⛔ Mặc dù dự án không yêu cầu thời gian xây dựng nhưng giai đoạn 1 đã có nhiều cư dân đã xây dựng và ở. 

11. Khách hàng chuyển nhượng hợp đồng có được không? Quy trình chuyển nhượng? Chi phí chuyển nhượng? 

⛔ Khách hàng được phép chuyển nhượng lại Hợp đồng cho bên thứ 3. 

⛔ Khách hàng khi chuyển nhượng chỉ cần báo phía Sale hoặc CĐT hỗ trợ, Thủ tục nhanh chóng trong ngày. 

⛔ Chi phí chuyển nhượng tùy từng thời điểm và theo thông báo nhưng không quá 2% theo quy định. 

12. Cư dân được sử dụng miễn phí những tiện ích nào trong dự án? 

⛔ Cư dân sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích công cộng trong dự án như: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh... 

13. Vấn đề an ninh trong khi cư dân sinh sống như thế nào? 

⛔ Dự án được trang bị bảo vệ 24/24 khi cư dân vào ở và hình thành Ban quản lý. 

14. Cư dân khi sinh sống tại đây có trả phí quản lý không? 

⛔ Cư dân có trả phí quản lý vì Đức Phát Center có bảo vệ 24/24. Mức phí quản lý được tính cụ thể khi hình thành ban quản lý. 

15. Có hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi mua không? 

⛔ Dự án chưa có Ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Tuy nhiên, Khách hàng có thể tự vay bằng tài sản của mình sau đó khi dự án có GCN thì có thể chuyển đổi qua. Chính sách cho vay của ngân hàng WOORIBANK: 

- 6,7%/năm thứ nhất, từ năm thứ 2 trở đi lãi suất được tính bằng LS cơ bản + 2,3%. 

- Thời hạn vay: 30 năm. 

- Gốc thanh toán hàng tháng bằng nhau, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần. 

- Thời gian ân hạn tối đa 2 năm. 

- Hồ sơ gồm: CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/độc thân, chứng từ chứng minh thu nhập, chứng từ liên quan đến tài sản đảm bảo, chứng từ chứng minh mục đích vay. 

16. Dự án có cam kết mua lại hay bán ra lại cho khách hàng không? 

⛔ Dự án không cam kết mua lại. Tuy nhiên thì quý khách hàng có thể ký gửi lại các đơn vị phân phối khi thanh toán đợt 1 cho phía CĐT. 

⛔ Dự án không cam kết bán lại. Tuy nhiên thì Dự án có thể được bán lại tùy theo cam kết giữa các đơn vị phân phối với khách hàng. 

 

♻️♻️ Q&A VỀ THỊ TRƯỜNG ♻️♻️ 

 

1. Giá đất tại Bàu Bàng trong thời gian trước như thế nào? Trong thời gian tới đây liệu có còn tăng nữa không? 

⛔ Giá đất Bàu Bàng: 

- Năm 2014 - 2015 chỉ khoảng từ 3tr- 7tr/m2 - Năm 2019 – 2020 đã tăng lên từ 7tr-25tr/m2. Với tốc độ tăng như vậy trung bình là 150% - 300%/5 năm. Mức tăng bình quân từ 30% - 60%/năm 

⛔ Dự kiến giá đất đoạn đường này thời gian tới còn tăng mạnh bởi các lý do sau: 

- Đất đai làm dự án ngày càng khan hiếm 

- Các dự án lớn liền kề đang khởi động mạnh kéo một cộng đồng về đầu tư -> Cầu tăng, cung giảm -> Giá tăng. - Các KCN thu hút nhiều nguồn vốn FDI, cơ chế mở cửa kinh tế giao thương. 

- Công nhân tăng -> Nhu cầu dịch vụ tăng -> giá đất tăng. 

- Giao thông được đẩy mạnh: thông vành đai 4, tuyến nhà ga Metro dẫn tới giá đất tăng. 

- Dự kiến mặt bằng giá chung trong vòng 5 năm tới đoạn này sẽ tăng lên từ 25 triệu - 50 triệu tùy sản phẩm. 

2. Từ dự án tới sân bay theo tuyến đường nào nhanh nhất? 

⛔ Từ Đức Phát Center đến sân bay Tân Sơn Nhất là 56,39km. 

- Đầu tiên từ dự án đi tới cầu Phú Cường (đã hướng dẫn chi tiết trong câu hỏi tiếp theo). 

- Từ cầu Phú Cường chạy 200 mét gặp ngã 3 rẽ phải vào DT8 chạy thêm 200 mét rẽ trái vào DT9. 

- Chạy tới ngã 3 Ông Đồn chạy vào đường Lê Văn Khương. 

- Chạy vào đường Lê Đức Thọ, tiếp tục chạy gặp đường Nguyễn Oanh chếch phải vào đường Nguyễn Oanh, chạy tiếp sẽ gặp và chạy theo đường Nguyễn Kiệm. 

- Rẽ phải vào đường Bạch Đằng chạy tiếp 2 km là tới sân bay Tân Sơn Nhất. 

3. Từ dự án tới HCM theo tuyến đường nào nhanh nhất? 

⛔ Từ Đức Phát Center đi tới Địa phận TP. HCM cụ thể là ĐỊA ĐẠO CỦ CHI là 33,5 km. 

- Đi Quốc lộ 13 qua DT7A qua cầu Bến Đò, tiếp tục chạy theo DT7A (Đ. Hùng Vương), rẽ phải vào ĐT 744 tới ngã 3 Thanh Tuyền (Dầu Tiếng) rẽ trái vào Đ. Tỉnh lộ 15 qua cầu Bến Súc. Địa Đạo Củ Chi nằm bên phải Tỉnh Lộ 15. 

- Từ Đức Phát Center đến địa phận TP. HCM cụ thể là CẦU PHÚ CƯỜNG là 34,6 km. Đi theo đường Mỹ Phước - Tân Vạn rẽ phải vào đường Trần Ngọc Lên, rẽ trái vào Đại Lộ Bình Dương, rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Lộng, rẽ phải vào đường Huỳnh Văn Cù chạy 500 mét là tới Cầu Phú Cường. 

4. Thông số và tầm quan trọng của đường vành đai 4? 

⛔ Vành đai 4 rộng 6 làn xe chạy, dài 197km, vận tốc 80-100km/h. Đi từ Hiệp Phước Nhà Bè (Tp.HCM) qua Cần Đước, Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa (Tỉnh Long An) Qua tỉnh (Tây Ninh), qua tỉnh (Bình Dương, khu Mỹ Phước), kết thúc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

⛔ Vành đai 4 là tuyến đường giao thương quan trọng đi qua 5 tỉnh thành vùng ven Tp.HCM là tuyến đường huyết mạch vận chuyển mà bắt buộc từ khu Đông qua Tây, Nam qua Bắc phải đi qua. Thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa từ các KCN tới cảng biển xuất khẩu, nhập khẩu. Giao thương phát triển. Từ trung tâm Thị trấn Lai Uyên di chuyển 9km để tới NE2 (Vành đai 4, đi theo QL13 hoặc Mỹ phước – Bàu Bàng) 

5. Đường QL13 có ảnh hưởng như thế nào tới dự án? 

⛔ Quốc lộ 13 là trục đường cực kỳ quan trọng với 6 làn xe. - Xuất phát từ Ngã tư Hàng Xanh đi qua Bình Thạnh - Thủ Đức - Dĩ An – Thuận An – Thủ Dầu Một – Bến Cát – Bàu Bàng - Bình Phước - kết thúc tại cửa khẩu kinh tế Hoa Lư. 

- Với tổng chiều dài 140,5 km. Trong đó 68,5km qua Bình Dương. Là tuyến đường quan trọng bậc nhất để giao thương và góp phần vào thúc đẩy kinh tế theo trục QL13. 

6. Tầm quan trọng của đường Hồ Chí Minh? 

⛔ Là tuyến đường Bắc – Nam dài khoảng 3.167 km. Giúp giao thương giữa 30 tỉnh trong cả nước. Trong đó Bình Dương là cầu nối quan trọng. 

⛔ Dự kiến tới 2030 đường HCM sẽ được mở rộng và nâng cấp thành Cao tốc Bắc Nam nhánh Tây. 

⛔ Đường HCM cách trung tâm Thị trấn Lai Uyên 8km đoạn cắt DT750. 

7. Đường sắt đô thị? 

⛔ Tuyến Số 3 từ Tp.TDM tới Mỹ Phước, Bàu Bàng, Long Nguyên dài 32,3km. Sau 2021 triển khai sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ cho các nhà đầu tư đang thực hiện các dự án tại Bàu Bàng. 

8. Đường vành đai 5? 

⛔ Đường ĐT741B nâng cấp mở rộng thành đường vành đai 5 với quy mô 6 làn xe. 

9. Cảng ICD là gì? Cách bao xa? Tầm quan trọng? 

⛔ Cảng ICD là cảng cạn Bàu Bàng tập trung vào việc kho bãi lưu giữ hàng hóa Container khoảng 20ha, nằm trên địa phận Thị Trấn Lai Uyên. 

⛔ Cảng nằm tại KCN Bàu Bàng cách Đức Phát Center khoảng 2,5km đi theo đường QL13 hoặc DX614. 

⛔ Cảng Cạn ICD là một mắt xích không thể tách rời của hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường không, đường sắt. Giảm chi phí vận chuyển và thông quan hàng hóa. 

10. Cụm đô thị TMDV Bàu Bàng hơn 1.000ha có ảnh hưởng gì tới dự án? 

⛔ Cụm DVTM Bàu Bàng kết nối với Dự án sẽ là một liên hợp Đô Thị - Thương Mại - Dịch Vụ – Công Nghiệp tầm cỡ và có sức ảnh hưởng lớn tới Kinh tế toàn vùng. 

11. Gần dự án có khu công nghiệp nào lớn không? Dự kiến bao nhiêu ha và bao nhiêu công nhân? 

⛔ KCN Bàu Bàng hơn 2.000ha. Giai đoạn 1 hơn 1.000ha đã xong và có các đơn vị thuê hết 100%. 

⛔ Dự kiến cả giai đoạn mở rộng thì KCN Bàu Bàng sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 500.000 Công nhân. 

 

♻️♻️ Q&A VỀ XÂY DỰNG VÀ KỸ THUẬT ♻️♻️ 

 

1. Đức Phát Center là dự án 1/500, quy định khi xây dựng nhà như thế nào? 

⛔ Quy định xây nhà căn cứ theo quyết định chi tiết 1/500 như sau: 

- Mật độ xây dựng từng lô: Nhỏ hơn hoặc bằng 92% (căn cứ theo QCVN: 01/2008). 

- Tầng cao: 1-2 tầng, không xây dựng tầng hầm 

- Khoảng lùi xây dựng: Lùi 2m đối với mặt tiếp giáp đường, các ranh còn lại được xây sát ranh. 

- Cốt sân: +0,2m tính từ mặt vỉa hè đã hoàn thiện đến mặt sân đã hoàn thiện. 

- Chiều cao tầng 1: +4,2m so với cốt vỉa hè (cao 3,8m). 

- Chiều cao các tầng trên là 3,3m. 

- Chiều cao tối đa (tính cả mái): 9m 

2. Hệ thống điện, internet có sẵn chưa? 

⛔ Toàn bộ dự án là hệ thống điện đã xong đảm bảo tính thẩm mỹ cho dự án và có giá trị lâu dài. Có sẵn đường đấu nối vào từng lô đất. 

- Tuyến cáp trung thế của khu vực được thiết kế đi nổi trên trụ điện trung thế cao 12m. Tổ chức 01 điểm đấu nối với tuyến cáp trung thế hiện hữu tại giao lộ giữa đường ĐH 613 (DH516) và đường N1. 

- Tuyến dây đi gần các trục giao thông, để đảm bảo công tác vận chuyển trong quá trình thi công, kiểm tra và sửa chữa trong quá trình vận hành được thuận lợi. 

- Tuyến đi dây là ngắn nhất và ít giao chéo với các công trình giao thông, ít cắt qua các đường điện khác, các công trình xây dựng. 

- Toàn bộ khu vực quy hoạch được bố trí 5 trạm biến áp, các trạm biến áp này được đặt tại các vị trí đất công viên, cây xanh, đất hạ tầng kỹ thuật để đảm bảo mỹ quan đô thị. Sử dụng máy biến áp siêu giảm tổn thất Amorphous nhằm mục đích sử dụng năng lượng tiết kiệm điện. 

- Toàn khu quy hoạch được điều khiển bằng 02 tủ chiếu sáng, các tủ chiếu sáng đặt gần các trạm biến áp. lấy nguồn từ trạm biến áp và trạm điều khiển sáng cho từng phân khu tương ứng. Đèn chiếu sáng là đèn Led tiết kiệm điện. 

- Hệ thống chiếu sáng của khu vực quy hoạch sử dụng đi nổi trên trụ điện đặt trên vỉa hè. Cáp chiếu sáng tiết kiệm điện cáp chiếu sáng là 11mm2. 

⛔ Hệ thống internet, thông tin liên lạc 

- Có đường ống chờ sẵn trước từng lô đất. 

- Toàn khu vực quy hoạch dự kiến sẽ đấu nối với tuyến cáp thông tin hiện hữu của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nằm trên đường Quốc lộ 13. Trong khu nhà ở Đức Phát Khu A và Khu B đã tổ chức 2 điểm đấu nối: Điểm 1 tại giao lộ giữa Quốc lộ 13 với đường N1, điểm 2 tại giao lộ giữa Quốc lộ 13 với đường N2. 

- Từ tủ cáp chính trên đường N1 xây dựng tuyến cổng dẫn vào Khu A mở rộng. Từ tủ cáp chính trên đường N2 xây dựng tuyến cổng dẫn vào Khu B mở rộng. 

- Tổng dung lượng nhu cầu thuê bao trong khu nhà ở là 408 thuê bao, tổng dung lượng thuê bao thiết kế 450 thuê bao/loại (điện thoại, internet, cáp quang, truyền hình). 

3. Hệ thống nước sinh hoạt, nước thải sinh hoạt và nước mưa được bố trí như thế nào? 

⛔ Hệ thống cấp nước được thiết kế mới hoàn toàn, dọc theo các dãy nhà. 

- Chỉ tiêu cấp nước là 150 lít/người/ngày đêm. Tổng nhu cầu dùng nước 381,97m3/ngày đêm. 

- Hệ thống cấp nước của Đức Phát Center được đấu nối vào tuyến ống cấp nước hiện hữu trên đường Quốc lộ 13 lấy nguồn từ nhà máy nước Bàu Bàng công suất 30.000 m3/ngày đêm. Khu nhà ở Đức Phát (Khu A + Khu B) giai đoạn đầu đã tổ chức 2 điểm lấy nước từ tuyến ống nước cấp trên đường Quốc lộ 13, với 02 điểm đấu nối này đã đảm bảo công suất cấp nước cho cả giai đoạn mở rộng. Tổ chức 05 điểm đấu nối với Khu nhà ở Đức Phát (Khu A + Khu B) giai đoạn đầu. Trong đó có 04 điểm trên đường N1 và 01 điểm trên đường N2. 

- Từ tuyến ống D100 trên đường N2 tổ chức 04 điểm lấy nước cho khu mở rộng và từ tuyến ống D100 trên đường N1 tổ chức 01 điểm đấu nối cho giai đoạn mở rộng. Sử dụng ống cấp nước D100 để dẫn nước vào Đức Phát Center. 

- Tuyến ống cấp nước chính của Đức Phát Center nằm trên đường D1A, N6, D2A, D4, N5, D5 và D6 có đường kính D100. Các tuyến ống nhánh của khu vực quy hoạch được đấu nối với tuyến ống chính cấp nước này. 

⛔ Đức Phát Center được bố trí 10 trụ chữa cháy D100mm. 

⛔ Quy hoạch thoát nước thải, hệ thống thu gom chất thải rắn và môi trường đô thị. 

- Chỉ tiêu gom nước thải là 100% nước thải sinh hoạt. Tổng dung lượng nước thải sinh hoạt là 242,64m3/ngày đêm. Tất cả các khu vệ sinh đều có bể tự hoại 3 ngăn, xây đúng quy cách để xử lý sơ bộ tránh ô nhiễm môi trường và làm tắc nghẽn hệ thống cống dẫn. 

- Nước mưa được thu gom theo hệ thống riêng. Toàn bộ nước mưa Khu A mở rộng sau khi được thu gom lại bằng hệ thống hố ga và cống bê tông cốt thép trên các trục đường trong khu sẽ đổ vào các tuyến đường chính trên đường D6, sau đó đổ vào tuyến cống D1000 trên đường ĐH 613 (DH516); Toàn bộ nước mưa khu B mở rộng sau khi được thu gom lại bằng hệ thống hố ga và cống bê tông cốt thép trên các trục đường trong khu sẽ đổ vào các tuyến đường chính trên đường D2A, sau đó đổ vào tuyến cống D800 trên đường N2, từ đường N2 đấu nối vào tuyến cống D1200 trên đường ĐH 613 (DH516). 

- Chỉ tiêu chất thải rắn là 1 kg/người/ngày đêm. Tổng khối lượng chất thải rắn của khu nhà ở là 0,99 tấn/ngày đêm. Tỷ lệ thu gom chất thải rắn trong khu quy hoạch đạt 100%. 

- Hình thức thu gom chất thải rắn: Ký hợp đồng với công ty môi trường tại địa phương thu gom rác hàng ngày tại nhà ở các hộ gia đình và công trình. 

 

♻️ Đó là những câu hỏi của khách hàng khi mua ĐẤT NỀN BÀU BÀNG - ĐỨC PHÁT CENTER để ở hoặc đầu tư quan tâm nhiều nhất 

♻️ Cách sắp xếp bố cục cung cấp thông tin chi tiết và chính xác trong bài viết này, Anphareal tin rằng Quý khách hàng đã có cho mình thông tin quan trọng về một sản phẩm DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀU BÀNG. Đồng thời Quý khách hàng cũng đã có cho mình một câu trả lời tốt nhất. 

♻️ Đến với Đức Phát Center là đang trở về hòa mình cùng thiên nhiên trong lành, an ninh, giao thông thuận lợi, ngoài ra Đức Phát Center còn tăng giá trị trong tương lai, mang lại sự hài lòng khi đầu tư. 

♻️ Kính mong các Anh Chị chọn lựa được cho mình sản phẩm, nền ưng ý nhất tại Dự Án Đất Nền Bàu Bàng - Đức Phát Center.!!! Chi tiết nhận thông tin sản phẩm, booking xin liên hệ Chuyên Viên Kinh Doanh hoặc Hotline Admin qua mục  Liên Hệ Ngay  bên trên sản phẩm. 

Cảm ơn các Anh, Chị đã bỏ thời gian ra xem hết bài viết này. Rất vui được đồng hành lâu dài cùng Quý Khách hàng.

  Video về sản phẩm
Chia sẻ