Đất nền cá nhân

Đất Đông Thanh Lâm Hà - View Nghỉ Dưỡng

Đã bán hết
Giá
16.5 Tỷ
Diện tích
9944 m2
Lượt xem
499
Địa chỉ
Xã Đông Thanh, Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ

*Nhấp vào biểu tượng

biểu tượng thông tin sản phẩm

để xem thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

♻️♻️ ĐẶC ĐIỂM CỦA LÔ ĐẤT ĐÔNG THANH - LÂM HÀ

Vị trí lô đất: Thôn Đông Anh, Xã Đông Thanh, Huyện Lâm Hà

Diện tích: khoảng 9.944m2 (sẽ đo thực tế)

Thổ cư: Có sẵn 400m2 thổ cư.

Có 3 mặt tiền đường, 1 đường bê tông hiện hữu, 2 đường bê tông bên hông và phía sau lô đất. Mặt tiền bê tông phía trước hiện hữu 120m, mặt tiền bên hông hiện hữu 100m, mặt tiền hiện hữu phía sau 75m.

Địa hình dốc thoải khoảng 3%

View 3 hướng: Mặt trước view hồ, sau view đồi thông, bên hông view thị trấn.

Tách sổ tối thiểu 300m2/ mỗi lô.

Quy hoạch thổ cư khoảng 80%, GCNQSDĐ đầy đủ

 

♻️♻️ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG

BĐS Lâm Đồng bắt đầu phát triển từ 2018 với tâm điểm là Tp Đà Lạt, sau đó mở rộng ra các khu vực với tốc độ tăng số lượng giao dịch trung bình 16-20%, đặc biệt trong năm 2020 đầu 2021 số lượng giao dịch tăng hơn 50% năm 2019.

Lâm Đồng với diện tích rộng thứ 7 Việt Nam với 9.783,2km2, điều kiện thời tiết ôn hòa mát mẻ quanh năm, giao thông đường bộ và hàng không thuận tiện đã thu hút nhiều nguồn lực.

Với quyết tâm đầu tư tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt (toàn tuyến) cụ thể giai đoạn 1 sẽ thi công đoạn Dầu Giây – Tân Phú dự kiến khởi công Quý 4/2022 và hoàn thành đưa vào sử dụng Quý 1/2025, cùng với sự xuất hiện các tập đoàn lớn Vingroup, TTC, Sungroup, Hưng Thịnh, Đèo Cả, Novaland, Chamgroup, THgroup... BĐS Lâm Đồng hứa hẹn là vùng đất mới thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

♻️♻️ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LÂM HÀ

Đà Lạt quá tải về hạ tầng, cơ hội cho bất động sản vùng ven

Tuy là thị trường vệ tinh,nhưng với những điều kiện thuận lợi,ưu điểm nổi bật,Lâm Hà đã trở thành điểm nóng cho phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt.

Theo"Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050". Theo đó, phạm vi điều chỉnh quy hoạch thành phố Đà Lạt và các vùng phụ cận bao gồm: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà. Riêng Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái được định hướng trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao.

Trước thông tin này, xu hướng đầu tư tiếp tục tăng trưởng mạnh tại các thị trường vệ tinh, điển hình như Lâm Hà, nhờ sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên, khí hậu, cảnh quan tiệm cận Đà Lạt, nhiều thế mạnh về du lịch sinh thái, du lịch canh nông, nghỉ dưỡng và hạ tầng hoàn thiện đã khiến nhiều khách hàng chọn làm thị trường tiềm năng để "chọn mặt gửi vàng".

Cùng là những "vệ tinh" sở hữu khí hậu mát mẻ", nếu Bảo Lộc có thế mạnh về vẻ hùng vĩ ấn tượng, thì Lâm Hà lại có nét hoang sơ trong lành, phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, làm nhà vườn, trang trại. Ngoài ra, nhờ tiếp giáp nên từ Lâm Hà có thể kết nối đến Đà Lạt nhanh chóng và thừa hưởng nhiều tiện ích về hạ tầng.

♻️♻️ SƠ LƯỢC VỀ Xã ĐÔNG THANH, LÂM HÀ

Đông Thanh là một xã thuộc huyện Lâm Hà nhưng có vị trí ven Đà Lạt, với một phần rừng thông của Hồ Tuyền Lâm thuộc địa phận xã Đông Thanh.

Điểm nhấn của Đông Thanh là có một hồ điều tiết thủy lợi có diện tích khoảng 64ha

Hiện nay một số dự án phân lô cá nhân tại khu vực này đã bán hết với giá từ 4.5tr/m2.

 

♻️♻️ 10 LÝ DO ĐẦU TƯ ĐỐI VỚI LÔ ĐẤT ĐÔNG THANH LÂM HÀ

Vị trí lô đất đẹp có mặt tiền view hồ Đông Thanh, bên hông view thị trấn, phía sau view đồi thông thích hợp cho sản phẩm SecondHome.

Lô đất có 3 mặt tiền đường, Trong đó:

Mặt tiền chính đường bê tông hiện hữu 2 xe đi ngược chiều di chuyển thoải mái.

Bên hông là đường bê tông lớn xe hơi di chuyển thuận tiện.

Đường đất phía sau lô đất thích hợp đi bộ ngắm cảnh.

Pháp lý lô đất đã có quy hoạch KDC được phê duyệt trong đó đất thổ chiếm 80% trên lô đất giúp thuận tiện cho việc xây dựng phát triển mô hình SecondHome.

Địa hình dốc thoải khoảng 3% dễ di chuyển.

Giá đất hiện tại còn thấp tiềm năng tăng giá trong 1-3 năm tới rất cao.

Thuận tiện di chuyển đến sân bay Liên Khương chỉ 45 phút.

Di chuyển đến Đà Lạt chỉ 30 phút.

Hồ Đông Thanh hình thành trong 3 năm nữa sẽ tạo tiềm năng tăng giá tốt cho lô đất và khu vực xung quanh.

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được triển khai dự kiến hoàn thành 2025 rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP. HCM đến sân bay Liên Khương từ 6 giờ chỉ còn 4 giờ sẽ tạo cú hích lớn trong việc tăng giá đất cho khu vực.

Tiềm năng khai thác nghỉ dưỡng du lịch lớn khi gần các địa điểm du lịch, check-in, camping nổi tiếng như:

Thác 7 tầng Đông Thanh.

Vườn núi non.

Du lịch thung lũng Banana.

Camping Cheo Leo.

OVI Coffee Farmstay.

Khu vườn Bika.

♥️♥️♥️ Chi tiết nhận thông tin sản phẩm xin liên hệ Chuyên Viên Kinh Doanh hoặc Hotline Admin qua mục liên hệ bên trên sản phẩm. Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian ra xem hết bài viết này. Rất vui được đồng hành lâu dài cùng Quý Anh Chị Khách hàng.

Chia sẻ