Bán đất xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, sổ hồng riêng đất thổ cư, view săn mây tại nhà

  • Tổng quan
  • Thông tin chung
Diện tích
1010m2
Giá
990 Triệu
Trạng thái
Đang mở bán
Địa chỉ
Đường DT725B, Xã Đan Phượng, Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng

Vị trí sản phẩm

*Ấn vào biểu tượng để xem thông tin sản phẩm

Sơ đồ mặt bằng

Sơ đồ mặt bằng

Danh sách nền

* Ấn vào tên block hoặc nền để xem thông tin chi tiết
Danh sách nền
A1 A2 A3 A4 A5 A6
Chú thích
Chưa bán Quan tâm Giữ chỗ Đã cọc Ký HĐ

Đặc điểm và lợi ích sản phẩm

♻️♻️♻️ TỔNG QUAN WINDY HILL ♻️♻️♻️ 

⛔ VỊ TRÍ: xã Đan Phượng huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng 

⛔ TỔNG NỀN: 06

⛔ DIỆN TÍCH: 1000-1100M2, chiều ngang 14-21m 

⛔ ĐƯỜNG BÊ TÔNG: 4,0M ( QH mở rộng 12m) 

⛔ NƯỚC DÙNG: giếng khoan, khách hàng về ở khoan 

⛔ ĐIỆN nhà nước tận nơi 

⛔ PHÁP LÝ: SỔ HỒNG RIÊNG từng nền, công chứng sang tên 

⛔ ĐẤT THỔ CƯ: Mỗi nền 100m2. Công ty đã tiến hành nộp hồ sơ xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ CHN sang ONT 100m2 mỗi nền, nếu Anh Chị muốn lên thêm đất thổ cư thì đóng tiền thêm theo khung giá nhà nước quy định ( quy hoạch lên được 100% đất thổ cư).

 

♻️♻️♻️ ĐẶC ĐIỂM WINDY HILL ♻️♻️♻️ 

⛔ Bán kính 2km đầy đủ tiện ích tập trung: chợ; trung tâm hành chính; trường tiểu học Đan Phượng; trường THCS Đan Phượng; bưu điện, trạm y tế…

⛔ Di chuyển đến bến xe Tân Hà khoảng 6 phút đi xe

⛔ Ra đường DT725 chỉ 5 phút đi xe 

⛔ Đến sây bay Liên Khương chỉ mất khoảng 38 phút đi xe 

⛔ Đến chợ Đêm Đà Lạt, hồ Xuân Hương khoảng 1h di chuyển.

 

♻️♻️♻️ LỢI ÍCH WINDY HILL ♻️♻️♻️

⛔ WINDY HILL nằm ở địa thế đất rất cao, vì vậy view toàn cảnh cực kì xinh đẹp, bắt mắt và săn mây vào sáng sớm ngay tại nhà.

 ⛔ Nằm trong khu dân cư hiện hữu, nhà dân ở bên cạnh, an toàn khi định cư, an ninh khu vực tốt. 

⛔ Trung tâm hành chính và trung tâm tiện ích tập trung cùng một khu, khoảng cách di chuyển tương đối gần, tiện phục vụ sinh hoạt đời sống hàng ngày của người dân. 

⛔ Nhiều cây xanh, địa hình đồi núi nhiều vì vậy nhiệt độ mát mẻ quanh năm, dao động trên dưới 21 độ C. 

⛔ Những gia đình có mong muốn làm nhà vườn nghỉ dưỡng trên mảnh đất rộng hàng ngàn m2 mà giá tiền mua vào vừa tầm thì Windy Hill là một trong những lựa chọn hàng đầu tại khu vực huyện Lâm Hà. 

⛔ tại xã Đan Phượng với những sản phẩm phân lô từ 1000m2 giá rẻ ít có sản phẩm nằm khu dân cư hiện hữu, gần trung tâm, quy hoạch lên full đất thổ cư như Windy Hill. 

⛔ GIÁ BÁN: chỉ từ 1,13tr/m2, giá F0 giai đoạn đầu, rất thích hợp cho những Anh Chị có nhu cầu thích đầu tư khu vực xã Đan Phượng huyện Lâm Hà, hoặc thích đầu tư sản phẩm đất diện tích khá lớn nhưng tài chính phù hợp.

♻️♻️♻️ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ 

Thanh toán theo từng đợt. Sản phẩm vô cùng phù hợp cho những Quý khách hàng mong muốn giãn thời gian thanh toán làm nhiều đợt:

⛔ ĐỢT 1: KÍ HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC, thanh toán 10% giá trị nền đất

⛔ ĐỢT 2: TRONG VÒNG 30 NGÀY ( kể từ đợt 1), thanh toán thêm 30% giá trị nền đất

⛔ ĐỢT 3: TRONG VÒNG 30 ngày ( kể từ đợt 2), thanh toán thêm 30% giá trị nền đất

⛔ ĐỢT 4: KÍ HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QSDĐ trong vòng 30 ngày ( kể từ đợt 3), thanh toán 25% giá trị nền đất

⛔ ĐỢT 5: NHẬN SỔ HỒNG, thanh toán 5% còn lại.

♻️♻️♻️ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ 

⛔ Giữ gìn, chăm sóc cảnh quan ( cây, hoa…) + trồng thêm cây xanh và chăm sóc theo mong muốn của khách hàng MIỄN PHÍ trong vòng 01 năm ( kể từ lúc bàn giao mặt bằng cho khách hàng). Kể từ năm thứ 2 trở đi chăm sóc, hỗ trợ có thu phí ( mức phí theo thời điểm hiện hành).

⛔ Hỗ trợ thúc đẩy xin nhanh các thủ tục: giấy phép xây dựng, đồng hồ điện, nước… ( chi phí khách hàng thanh toán)

⛔ Được hưởng cách CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong các sản phẩm tiếp theo của ANPHAREAL ĐÀ LẠT triển khai. 

⛔ Được hỗ trợ GÓI ƯU ĐÃI toàn bộ công trình thiết kế và thi công nhà ở + vườn với mức giá cực kì hấp dẫn. 

⛔ Chính sách mua sỉ: áp dụng cho gia đình mua từ 4 nền ( giá bán sỉ inbox hoặc liên hệ trực tiếp CVKD)

⛔ Ra hàng cho khách hàng tái đầu tư với lợi nhuận khách hàng mong muốn.

 

♻️♻️♻️ CÂU HỎI Q&A ♻️♻️♻️ 

CÂU HỎI 1: Xã Đan Phượng huyện Lâm Hà nhưng Anh/Chị thấy xa Đà Lạt quá em ơi, mà giá đã hơn 1,1tr/m2 rồi hả? Giá bán cao vậy em? 

⛔ Nếu với diện tích và CHIỀU NGANG RỘNG như thế này, và vị trí gần trung tâm hành chính ở các khu vực vùng ven Đà Lạt thì giá dao động trên dưới 2 tỷ/nền, ở đây giá của mình chỉ bằng một nửa ạ. 

⛔ Ở đây xa là chỉ xa trung tâm thành phố Đà Lạt hơn nên giá mới rẻ ạ, còn đi về sân bay Liên Khương hay Đức Trọng, Hồ Chí Minh… khoảng cách cũng không quá xa.

⛔ Ở đây đầy đủ hết tất cả tiện ích, giao thông thuận tiện, đường hiện hữu, khu dân cư hiện hữu… có thể về xây nhà ở ngay mà không sợ vắng vẻ, cô quạnh. 

CÂU HỎI 2: Số tiền đợi nhận sổ tên Anh/Chị, cho giữ lai 10% nhận sổ thanh toán được chứ em? Anh/Chị sợ giữ ít quá rủi ro

⛔ Vâng ạ, thông thường đối với các sản phẩm đang làm hạ tầng hoặc hạ tầng hoàn thiện sau khi khách hàng đi công chứng thì tùy vào mức độ hoàn thiện hạ tầng mà quy ước số tiền giữ lại hợp lý, sẽ từ 1%. Còn ở đây hạ tầng đã hoàn thiện hết trước khi đi công chứng, chưa kể khi công chứng sang tên người công chứng viên trưởng đã kiểm duyệt lại hồ sơ, hợp đồng mua bán và đóng mộc đỏ phòng công chứng vào thì gần như kể từ lúc đó nền đất đã thuộc về quyền sở hữu của người nhận chuyển nhượng. Sau khi nộp hồ sơ lên văn phòng một cửa của huyện ra phiếu hẹn thì nền đất hoàn toàn thuộc về người mua sau. Cho nên số tiền giữ lại chỉ để làm tin nhận sổ tên mình nữa thôi, nhưng bên em để mình giữ lại tận 5% là con số không hề nhỏ Anh/Chị ạ. Hoặc nếu mình lo sợ bên bán không đi làm sổ cho mình thì Anh Chị có thể trực tiếp đi nộp hồ sơ, làm sổ luôn cho yên tâm. 

⛔ Theo cảm nhận của Anphareal Đà Lạt nói riêng và các khách hàng đã quan tâm, đặt mua sản phẩm tại đây nói chung, WINDY HILL là một sản phẩm đáng để đầu tư sinh lời, hoặc nghỉ dưỡng. Việc mua bán bất động sản Lâm Đồng nói chung hay mua bán đất xã Đan Phượng huyện Lâm Hà nói riêng chưa khi nào hết lượng khách hàng quan tâm. 

⛔ Anh Chị cảm nhận sản phẩm này phù hợp với mong muốn đầu tư hoặc nghỉ dưỡng của gia đình mình đừng ngần ngại liên hệ hotline Cty hoặc truy cập affiliate để lại thông tin cá nhân, nhu cầu cụ thể sẽ có nhân viên hỗ trợ cho mình ngay. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm đến sản phẩm WINDY HILL. Chúc mọi người sớm tìm được nền đất mình và gia đình yêu thích.